Bùi Lan Hương "nhá hàng" MV đầu tư nhất sự nghiệp: Vẫn Dream Pop nhưng visual ấn tượng sao?

Màu sắc âm nhạc không mới nhưng phần nhìn lại khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Chiều 3/9, Bùi Lan Hương vừa giới thiệu teaser MV mới mang tên Chuyện Thần Tiên. Theo những thông tin ban đầu, đây là ca khúc mang màu sắc Dream Pop do chính Bùi Lan Hương chắp bút.

Sản phẩm này cũng đánh dấu sự trở lại của cô sau vai diễn Khánh Ly (Em Và Trịnh) cùng loạt sản phẩm nhạc phim và dự án kết hợp trong thời gian qua.

Theo đó, teaser MV Chuyện Thần Tiên của Bùi Lan Hương chỉ vỏn vẹn 19 giây. Nữ ca sĩ xuất hiện với tạo hình như một nữ thần với phân cảnh âu yếm bên "trai lạ".

Âm nhạc cũng không được hé lộ quá nhiều, chỉ bằng tiếng ngân nga mang màu sắc Dream Pop đặc trưng cộp mác giọng ca Mặt Trăng.

Chia sẻ về việc phải chờ tới tháng 9 mới ra mắt sản phẩm âm nhạc cá nhân thay vì tận dụng sức nóng từ phim Em Và Trịnh, Bùi Lan Hương nhấn mạnh cô muốn MV trở lại của mình phải thật chỉn chu và tâm huyết chứ không nhất thiết phải vội vàng. 

bui lan huong nha hang mv dau tu nhat su nghiep van dream pop nhung visual an tuong sao - anh 0

Giọng ca Ngày Chưa Giông Bão không muốn khán giả nhìn thấy những hình ảnh từ các nhân vật, dự án phim ảnh lây sang các sản phẩm Dream Pop của mình. Cô mong muốn mọi người thấy một Bùi Lan Hương thuần tuý nhất với âm nhạc mà nữ ca sĩ đam mê. 

Bùi Lan Hương chia sẻ: "Đây sẽ là một sản phẩm vừa quen vừa lạ, đánh giấu sự trở lại của tôi với Dream Pop nhưng cũng là một sản phẩm với nhiều lần đầu. Đây là lần đầu tôi cho ra mắt MV vào lúc 16h20 - khung giờ khá lạ, khác với những ca sĩ khác trên thị trường.

Đây cũng là lần đầu tôi kết hợp cùng ekip đạo diễn Kiên Ứng với hiệu ứng VFX đặc biệt gửi tới fan và còn rất nhiều điều đặc biệt gửi gắm trong MV mà Hương háo hức muốn mọi người cùng thưởng thức". 

bui lan huong nha hang mv dau tu nhat su nghiep van dream pop nhung visual an tuong sao - anh 0

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc được đầu tư nhiều tâm huyết lẫn chi phí nhất của nữ ca sĩ trong suốt 5 năm làm nghề để gửi tặng khán giả.

Sự kết hợp từ ekip đạo diễn Kiên Ứng cùng trang phục của NTK Công Trí, NTK Lê Long cũng là điểm nhấn giúp Bùi Lan Hương thực hiện MV mới, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả với phần nhìn đầy thú vị.

Bùi Lan Hương sinh ngày 11/6/1989. Nữ ca sĩ gây tiếng vang với nhiều khán giả Việt Nam sau khi xuất hiện tại chương trình Sing My Song 2018 với bài Mâu Thuẫn mang phong cách Dream Pop. Cô được vinh danh Nghệ sĩ mới của năm tại giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2019.  

Bùi Lan Hương lần đầu sáng tác về Mẹ tri ân mùa Vu Lan: "Tôi tâm đắc từng câu trong bài"

Hết hát bằng tóc, Bùi Lan Hương còn bị đồn dùng nails lấy hơi: chính chủ phản ứng thế nào?

"Mặn" như Bùi Lan Hương cũng bị khán giả chiếm spotlight: cười ơi là cười!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ