Logo VieZ

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk lên tiếng xác nhận: Squid Game sẽ có phần 2

Dạ Ngân|

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với kênh JTBC Newsroom, đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã xác nhận Squid Game sẽ có phần 2.

Trước đây, đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã chia sẻ rằng ông không có ý định thực hiện phần 2 của bộ phim đình đám Squid Game bởi vì ông đã "tiêu hao hết năng lượng" ở phần đầu tiên. Nhưng có vẻ như hiện tại, đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã thay đổi quyết định. Nhờ sự thành công mà Squid Game mang lại, đang gặt hái được "quả ngọt" trên toàn cầu có lẽ đã tác động đến sự thay đổi trong suy nghĩ của vị đạo diễn 50 tuổi này.

Hwang Dong Hyuk thậm chí còn tiết lộ một số cốt truyện ông muốn khám phá trong phần hai. Trong cuộc phỏng vấn với kênh JTBC Newsroom, vị đạo diễn 50 tuổi chia sẻ rằng ngoài việc cảm thấy kiệt sức sau khi quay mùa đầu tiên, sự nổi tiếng của phim cũng gây áp lực rất lớn cho ông.

"Nếu kỳ vọng của khán giả quá cao thì chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội hơn khiến họ có thể thất vọng" - đạo diễn Hwang Dong Hyuk nói.

dao dien hwang dong hyuk len tieng xac nhan squid game se co phan 2 - anh 0

Tuy nhiên, Hwang Dong Hyuk cho biết, ông đã gạt bỏ những nghi ngờ của mình sang một bên và đã có một danh sách những gì ông muốn tập trung vào mùa 2 của Squid Game. Nhiều khán giả đã tò mò về số phận các nhân vật của Squid Game sau phần đầu tiên cũng như điều đạo diễn Hwang sẽ làm với nhân vật chính của phim.

Vào cuối mùa đầu tiên, nhân vật Hwang Jun Ho (Wi Ha Joon thủ vai) đã bị bắn và có lẽ bị giết bởi anh trai của mình - Hwang In Ho (Lee Byunghun thủ vai), người đã quay lại, không chỉ là nhân vật bí ẩn mà còn là người chiến thắng trong quá khứ của trò chơi. Tuy nhiên, một số khán giả suy đoán rằng In Ho đã không bắn chết Jun Ho, do đó tạo tiền đề cho sự trở lại của viên cảnh sát vào mùa sau.

dao dien hwang dong hyuk len tieng xac nhan squid game se co phan 2 - anh 0
Wi Ha Joon trong vai cảnh sát

Mặc dù đạo diễn Dong-hyuk không xác nhận liệu Jun Ho có sống sót sau vụ bắn hay không, nhưng ông đã tiết lộ rằng ông hy vọng sẽ tập trung nhiều hơn vào cốt truyện của nhân vật chính hay còn gọi là In Ho, cũng như Jun Ho.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Times của Anh, Dong Hyuk đã đề cập rằng phần 2 có thể tập trung chính vào nhân vật cảnh sát.

"Tôi nghĩ rằng vấn đề với các sĩ quan cảnh sát hành động chậm chạp không chỉ là vấn đề ở Hàn Quốc. Tôi thấy trên các bản tin toàn cầu rằng cảnh sát có thể mất quá nhiều thời gian để hành động dẫn đến có nhiều nạn nhân hơn hoặc một tình huống trở nên tệ hơn vì họ hành động không đủ nhanh" - Hwang Dong Hyuk nói trong cuộc phỏng vấn.

Cũng xuất hiện trên chương trình Newsroom của JTBC, người chơi số 456 do Lee Jung Jae thủ vai cũng đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tiếng vang của bộ phim Squid Game: "Nỗi đau và hoàn cảnh của các nhân vật được khắc hoạ chi tiết hơn so với những bộ phim sinh tồn khác nên đó có thể là lý do khiến bộ phim nổi tiếng toàn cầu".

dao dien hwang dong hyuk len tieng xac nhan squid game se co phan 2 - anh 0
Lee Jung Jae tại chương trình Newsroom của JTBC

Về phần 2 của Squid Game, Lee Jung Jae cũng cho biết: "Khi chúng tôi ở trên trường quay hay thậm chí là khi đóng máy, bất cứ khi nào chúng tôi cũng hỏi đạo diễn Hwang liệu anh ấy có tiếp tục viết tiếp mùa 2 hay không, nhưng lần nào cũng vậy, đạo diễn Hwang lúc nào cũng nói: 'Liệu mùa 2 có khả thi không?'"

dao dien hwang dong hyuk len tieng xac nhan squid game se co phan 2 - anh 0

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk cũng chia sẻ thêm: "Tôi thực sự mong chờ phần 2. Không thể đoán được liệu câu chuyện diễn ra sẽ tập trung vào Gi Hun hay sẽ xuất hiện nhân vật chính khác khiến Gi Hun chỉ còn là tuyến nhân vật phụ".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ