Đạo diễn Girls Planet 999 nói gì khi em gái Kai (TXT) chưa debut đã bị bắt nạt?

2 PD của chương trình đã lên tiếng trước những ồn ào xoay quanh cuộc thi kể từ đêm chung kết đến nay.

Những ngày qua, netizen bàn tán về ồn ào Huening Bahiyyih - em gái Huening Kai (TXT) bị bắt nạt khi có suất debut trong nhóm nhạc của chương trình Girls Planet 999. Trong một bài phỏng vấn với 10asia, 2 PD của chương trình là Kim Shin Young và Jung Woo Young đã chia sẻ về giọng ca 17 tuổi.

Cả hai PD khẳng định, thí sinh trong top 9 được debut đều do bình chọn từ fan. "Đáng tiếc là xuất hiện những chuyện này (Huening Bahiyyih bị bắt nạt - PV) lại xảy ra sau khi đội hình debut sắp tới đã được chốt".

dao dien girls planet 999 noi gi khi em gai kai txt chua debut da bi bat nat - anh 0
Huening Bahiyyih

Theo lời PD này, Huening Bahiyyih là một cô gái rất đáng yêu và phía đội ngũ sản xuất cũng nhận biết được điểm thu hút của cô gái này.

"Tôi mong khán giả hay tin tưởng các thành viên kể cả Huening Bahiyyih. Nếu cứ ồn ào mãi, nhóm nhạc sẽ bị ảnh hưởng. Việc này cũng gây tổn thương đối với Huening Bahiyyih" - PD của chương trình cho biết.

Trước đó, Huening Bahiyyih sẽ được debut trong nhóm nhạc Kep1er nhờ giành được vị trí thứ 2 sau đêm chung kết Girls Planet 999.

Ngay từ đầu cuộc thi, Huening Bahiyyih được nhớ đến là em gái của Huening Kai (TXT), tiếp đến là vướng nghi vấn gian lận phiếu bầu nên việc cô debut đã gây tranh cãi, thậm chí có ý kiến cho rằng tài năng của cô gái 17 tuổi là... "em gái của idol".

dao dien girls planet 999 noi gi khi em gai kai txt chua debut da bi bat nat - anh 0

Trên Twitter đang xuất hiện nhiều bình luận trái chiều về vị trí của Huening Bahiyyih trong nhóm, có thể gọi là bắt nạt. Theo đó, một bộ phận fan của vài thành viên khác thuộc nhóm Kep1er cảm thấy không hài lòng với sự xuất hiện của cô gái sinh năm 2004 trong nhóm.

dao dien girls planet 999 noi gi khi em gai kai txt chua debut da bi bat nat - anh 0
9 cô gái của Kep1er.

Giữa ồn ào, nhiều khán giả cũng quan tâm Huening Bahiyyih hiện ra sao. Mới đây, chú của cô là Vincent Huening đã chia sẻ về tình trạng của cháu gái. Theo lời người này, Huening Bahiyyih biết hết những tranh cãi và tiêu cực xuất hiện sau cuộc thi.

"Con bé là người tích cực nên không để ý gì đến những bình luận ác ý từ người ghét mình đâu. Việc mọi người dồn sự tức giận vào Bahiyyih không phải vấn đề lớn trong khi con số đã nói lên sự thật" - chú của Huening Bahiyyih nói.

Chưa debut chính thức đã bị bắt nạt, em gái Kai (TXT) hiện ra sao?

Tài năng gây tranh cãi nhưng em gái Huening Kai (TXT) được khen ở 1 điểm

2 thí sinh lai của Girls Planet 999: Em gái Kai (TXT) gây tranh cãi - Maknae được khen tới tấp

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ