Logo VieZ

Dành cho những ai chưa biết giọng hát của Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP sắp debut

Mita|

Một đoạn clip thể hiện khả năng hát ấn tượng của Việt Hoàng từ cách đây nhiều năm bỗng được "đào lại".

Mới đây, thông tin em trai Sơn Tùng M-TP đang chuẩn bị debut với nghệ danh MONO đang nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Chính vì thế, đoạn clip cover Anh Sai Rồi từ cách đây nhiều năm của Việt Hoàng vừa được chia sẻ lại và nhận về nhiều lời khen.

Trong đoạn clip, có thể thấy rõ cách Việt Hoàng xử lý vẫn đảm bảo được khả năng luyến láy rất tốt.

Bên cạnh đó, một cột hơi vững và khả năng chơi piano gợi nhớ nhiều cho khán giả đến chinh Sơn Tùng M-TP cách đây nhiều năm.

Cảm xúc được Việt Hoàng mang vào sản phẩm âm nhạc này cũng ấn tượng hơn nhiều so với một số phiên bản cover khác.

Nhiều khán giả nhận định rằng nếu thực sự đi hát, anh hoàn toàn có đủ khả năng để tiệm cận đến vị trí của anh trai, thậm chí là vượt qua vì sở hữu một visual có phần sáng hơn.

danh cho nhung ai chua biet giong hat cua viet hoang em trai son tung m tp sap debut - anh 0

Bắt đầu từ việc thông qua một vài gợi ý MONO là một nghệ sĩ thuộc thế hệ Gen Z, có đội ngũ ekip hùng hậu đứng sau và những thông tin nhá hàng về con số 22.

Sau khi xâu chuỗi lại thì nhiều người cho rằng rất trùng hợp với Việt Hoàng và hiện tại anh cũng vừa tròn 22 tuổi. Chưa hết, producer onionn. - cộng sự cũ với Sơn Tùng M-TP cũng đã cho đăng tải về con số 22 khiến nguồn tin này đáng tin cậy hơn.

“Tôi có thể cảm nhận rõ rệt khao khát của bạn ấy để truyền tải những điều trong âm nhạc đến với công chúng và cho thị trường. Thứ hai, bạn ấy là nhạc sĩ rất giỏi về song-writing cũng là một người sở hữu giọng hát đặc biệt“, onionn. chia sẻ.

danh cho nhung ai chua biet giong hat cua viet hoang em trai son tung m tp sap debut - anh 0

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của V-Pop với lượng fan rất lớn. Sơn Tùng M-TP có bản hit gần đây là Muộn Rồi Mà Sao Còn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ