Logo VieZ
|

Dancer từng khiến Lay (EXO) bối rối xuất hiện trong "Street Dance Việt Nam", chỉ khoe ảnh bên 1 người

Phong Linh

|

Ngoài ảnh cá nhân, Ibuki Imata chỉ khoe ảnh bên cạnh nhân vật này.

Trong tập 4 của Street Dance Việt Nam, Ibuki Imata - dancer người Nhật chuyên thể loại Waacking đã góp mặt với vai trò khách mời. Mỹ nhân này từng tham gia Street Dance Of China mùa 4 và là tuyển thủ khiến Lay - cựu thành viên EXO bối rối vì skill đỉnh của mình.

Ibuki Imata.
Ibuki Imata.

Sau khi chương trình lên sóng, Ibuki Imata đã khoe ảnh của mình tại Street Dance Việt Nam. Đặc biệt, ngoài những ảnh cá nhân thì nữ dancer này chỉ chia sẻ ảnh khoảnh khắc cùng Trọng Hiếu theo dõi thí sinh thi đấu.

"Việt Nam là tình yêu mới của tôi" - Ibuki Imata viết. Ở phần bình luận, Trọng Hiếu cũng để lại chia sẻ: "Bạn là một cô gái rất dễ thương và chuyên nghiệp nữa. Mọi người ơi thả tim cho Ibuki nào". Không chỉ vậy, Ibuki còn chia sẻ lại một story của Trọng Hiếu và gửi lời chúc tốt đẹp đến anh.

Ảnh - 6280ae5b599b5176316c3b78
Trọng Hiếu và Ibuki Imata ngồi cạnh nhau trong chương trình.
Trọng Hiếu và Ibuki Imata ngồi cạnh nhau trong chương trình.
Ảnh - 6280b6b3e2b21a0011e12bd7
Cả hai còn có những khoảnh khắc tương tác rất đáng yêu.
Cả hai còn có những khoảnh khắc tương tác rất đáng yêu.

Trong chương trình, Ibuki Imata và Trọng Hiếu ngồi cạnh nhau nên có nhiều tương tác. Khi nữ dancer người Nhật vừa xuất hiện và khoe tài Waacking, Trọng Hiếu đã thể hiện sự phấn khích của mình.

Ảnh - 6280b409599b5176316c3b95

Hay như khi Trấn Thành hỏi ý kiến Ibuki Imata về một thí sinh có nên call-out không, Trọng Hiếu đã nhìn sang nữ dancer với ánh mắt mong chờ. Ibuki Imata bảo rằng nên call-out, Trọng Hiếu hào hứng: "Ibuki I love you!". Nếu quan sát sẽ thấy dù rất phấn khích nhưng Trọng Hiếu vẫn giữ "bàn tay lịch thiệp" với Ibuki khi thể hiện cảm xúc của mình.

Ảnh - 6280b405599b5176316c3b94

Ibuki Imata sinh ra tại Osaka, Nhật Bản và từ năm 6 tuổi đã bắt đầu học Hip Hop, tìm hiểu về văn hóa và tất cả những nền tảng khác nhau của nhảy múa. Theo chia sẻ từ Ibuki, mẹ cô sinh con gái khi còn rất trẻ và có mong ước được làm vũ công nên khi cô còn nhỏ, mẹ đã đưa đi học nhảy.

Năm 11 tuổi, Ibuki Imata sang Mỹ và Waacking (một thể loại nhảy chú trọng vào động tác xoay cánh tay, nhấn mạnh bằng cách tạo dáng và biểu cảm - PV) chính thức bước vào đời cô.

Khoảnh khắc Ibuki khiến Lay hoang mang, bối rối.
Khoảnh khắc Ibuki khiến Lay hoang mang, bối rối.

Không chỉ sở hữu skill nhảy đỉnh, Ibuki Imata còn có vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm nên cô càng nổi tiếng hơn.

Ibuki check in khi đến Việt Nam.
Ibuki check in khi đến Việt Nam.
Cô còn tập viết status bằng tiếng Việt.
Cô còn tập viết status bằng tiếng Việt.
Ảnh - 6280b5ace2b21a0011e12bc8

Street Dance Việt Nam là chương trình thực tế dựa trên format của Street Dance of China với sự tham gia của 4 đội trưởng: Kay Trần, Chi Pu, Trọng Hiếu, Bảo Anh. 4 đội trưởng sẽ dẫn dắt các vũ công đường phố (dancer) với tư cách thí sinh, chiến đấu với nhau theo từng cá nhân và theo đội trong nhiều cuộc đấu nhảy, ở các thể loại nhảy khác nhau để trở thành Nhà vô địch của mùa giải.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ