Dân tình hả hê vì “Cù Lao Xác Sống" bay màu khỏi rạp

00:00/00:00

“Cù Lao Xác Sống" khép lại hành trình ngắn ngủi chỉ trong 3 tuần khởi chiếu.

Phim zombie đầu tiên của Việt Nam chính thức rời khỏi đường đua phòng vé với doanh thu 12 tỷ đồng. Cù Lao Xác Sống ra mắt khán giả vào đúng dịp lễ 2/9 tuy nhiên chất lượng nội dung và tạo hình nhân vật không đủ sức để bám trụ tại rạp lâu hơn.

dan tinh ha he vi cu lao xac song bay mau khoi rap - anh 0

Thông tin phim không còn hiện các suất chiếu tại rạp đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ khán giả. Đại đa số cho rằng phim rời rạp sớm là hoàn toàn xứng đáng bởi yếu tố chất lượng không được đánh giá cao. Đồng thời, người xem cho rằng phim nên rút khỏi rạp để nhường suất chiếu cho các phim khác.

dan tinh ha he vi cu lao xac song bay mau khoi rap - anh 0
Phản ứng của CĐM khi "Cù Lao Xác Sống" rời rạp.

Có thể thấy, Cù Lao Xác Sống là một trong số ít những bộ phim khiến dân tình "hả hê" khi phim rút khỏi các cụm rạp. Đây là minh chứng cụ thể nhất cho việc thị hiếu của khán giả Việt ngày càng cao do đó yếu tố chỉn chu, tâm huyết của từng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu trước khi ra mắt.

dan tinh ha he vi cu lao xac song bay mau khoi rap - anh 0

Cù Lao Xác Sống được dán nhãn 18+ (không dành cho khán giả dưới 18 tuổi). Tác phẩm kể câu chuyện đại dịch xác sống đang lan rộng và cuộc tranh giành sự sống đầy hỗn loạn của những nhóm người khác nhau. Phim lấy bối cảnh miền Tây tại một vùng cù lao thuộc hạ nguồn Mekong.

Đạo diễn "Cù Lao Xác Sống" móc mỉa anti-fan

Điểm sáng Việt Nam tại Cannes: Kate Winslet trao giải 30.000 USD cho đạo diễn phim về gỏi cuốn

Johnny Depp ngồi ghế đạo diễn

(

Nguồn: th&pl

)
Chia sẻ