Logo VieZ

Đạo diễn "Cù Lao Xác Sống" móc mỉa anti-fan

Phạm Thảo|

Một 9 một 10 giữa anti-fan và đạo diễn “Cù Lao Xác Sống”.

Cù Lao Xác Sống của đạo diễn Nguyễn Thành Nam ra mắt được hơn một tuần và nhận về nhiều đánh giá khác nhau từ khán giả. Đa số ý kiến cho rằng phim cần có sự đột phá hơn về mặt tạo hình zombie cũng như sự chặt chẽ ở khâu kịch bản.

dao dien cu lao xac song moc mia anti fan - anh 0

Trước nhiều ý kiến tranh cãi về chất lượng phim, đạo diễn Cù Lao Xác Sống đã nhanh chóng đáp trả lại anti-fan một cách đầy móc mỉa. Cụ thể, trước ý kiến "cà khịa" phim xứng đáng đoạt giải Oscar của một cư dân mạng, đạo diễn Nguyễn Thành Nam lên tiếng "Duyên dáng quá bạn ơi, 1 tài năng như bạn mà được giáo dưỡng đàng hoàng sẽ là một thiên tai cho nhân loại đó".

dao dien cu lao xac song moc mia anti fan - anh 0
Đạo diễn "Cù Lao Xác Sống" đáp trả bình luận của anti-fan.

Hiện sự việc vẫn đang là đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng phim hay dở thế nào thì người chê cũng nên tiết chế lại sự cà khịa quá đà của mình. Đồng thời, việc đạo diễn cãi tay đôi và móc mỉa khán giả như vậy hẳn là việc không nên.

dao dien cu lao xac song moc mia anti fan - anh 0

Dù là phim Việt duy nhất ra mắt dịp lễ 2/9 vừa qua và nhận được sự kỳ vọng nhiệt tình từ khán giả nhưng phim không mang lại trải nghiệm tốt cho người xem. Cù Lao Xác Sống là bộ phim được nhắc đến nhiều trong thời gian qua bởi có quá nhiều lỗ hổng ở mặt nội dung, về mặt hình ảnh cũng không đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khán giả. Đây là phim làm về zombie đầu tiên trên màn ảnh Việt song không mấy thành công. 

Cù Lao Xác Sống được dán nhãn 18+ (không dành cho khán giả dưới 18 tuổi). Tác phẩm kể câu chuyện đại dịch xác sống đang lan rộng và cuộc tranh giành sự sống đầy hỗn loạn của những nhóm người khác nhau. Phim lấy bối cảnh miền Tây tại một vùng cù lao thuộc hạ nguồn Mekong.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ