Logo VieZ

Johnny Depp ngồi ghế đạo diễn

Phạm Thảo|

Johnny Depp tích cực trở lại với hàng loạt vai trò khác nhau ở sân chơi điện ảnh.

Mới đây, nguồn tin từ Hollywood Reporter cho biết Johnny Depp sẽ nắm giữ vai trò đạo diễn của bộ phim Modigliani. Đây là cú bắt tay giữa tài tử và nhà sản xuất huyền thoại Al Pacino cùng Barry Navidi.

johnny depp ngoi ghe dao dien - anh 0

Sau 25 năm, đây là dự án thứ hai Johnny Depp tham gia một tác phẩm điện ảnh với tư cách đạo diễn. Trước đó, nam diễn viên 59 tuổi từng ngồi vào vị trí này khi thực hiện tác phẩm The Brave. Song, kể từ đó đến nay anh chỉ xuất hiện với vai trò diễn viên trong hàng loạt bom tấn.

johnny depp ngoi ghe dao dien - anh 0

Chia sẻ về dự án do mình cầm trịch, Johnny Depp bày tỏ: "Câu chuyện về cuộc đời ông Modigliani là câu chuyện mà tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi có thể đưa lên màn ảnh. Đó là cuộc đời của một nghệ sĩ đầy khó khăn nhưng cuối cùng vẫn giành lấy chiến thắng - một câu chuyện tổng quan về con người mà tất cả chúng ta đều có thể cảm thấy quen thuộc".

johnny depp ngoi ghe dao dien - anh 0

Cũng theo Hollywood Reporter, bộ phim sẽ bắt đầu những cảnh quay đầu tiên vào đầu năm sau. Hiện tại chỉ biết những vai trò chủ chốt của đoàn phim, việc tuyển diễn viên chưa diễn ra.

Cách đây không lâu, thông tin tài tử Hollywood hoá thân thành Vua Louis XV của Pháp trong dự án mới khiến khán giả không khỏi thích thú. Có thể thấy, sau khi thắng kiện vợ cũ, Johnny Depp dồn toàn lực cho điện ảnh.

Johnny Depp sinh năm 1963, hiện đang là diễn viên, nhà sản xuất phim người Mỹ. Suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên đạt nhiều thành tích ấn tượng như: Giải Quả cầu vàng và Giải của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh. Đặc biệt, Johnny Depp còn được đề cử tại 3 giải thưởng của Viện Hàn lâm, 2 giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh. Năm 2015, Johnny Depp chính thức kết hôn với Amber Heard. Sau 1 năm chung sống, nữ diễn viên khiến làng giải trí Hollywood "bùng nổ" khi đệ đơn ly hôn vào năm 2016.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ