Dàn mỹ nhân sẽ xuất hiện trong "Hành trình công lý"

Những hình ảnh hậu trường được công bố cho thấy còn rất nhiều mỹ nhân chưa xuất hiện trong "Hành trình công lý".

Hoa hậu thân thiện Đậu Thị Hồng Phúc

 Gần đây trên trang cá nhân của mình, hoa hậu Hồng Phúc bất ngờ chia sẻ tham gia phim Hành trình công lý của đạo diễn Nguyễn Mai Hiền. 

dan my nhan se xuat hien trong hanh trinh cong ly - anh 0

Cô chia sẻ, vai diễn của cô trong phim là một Phó Giám đốc chi nhánh của một ngân hàng lớn. Hồng Phúc từng tham gia một số bộ phim truyền hình tuy nhiên đã một thời gian dài cô tạm ngưng sự nghiệp diễn xuất để chăm sóc gia đình.

Kim Oanh

Kim Oanh được khán giả biết đến đầu tiên qua vai diễn trong phim Những cô gái trong thành phố. Sau này, cô tham gia thêm một số bộ phim truyền hình khác, mới nhất là phim Lối nhỏ vào đời

dan my nhan se xuat hien trong hanh trinh cong ly - anh 0

Nữ diễn viên vừa kết vai trong Hành trình công lý. Trong phim, cô đóng cùng với Hồng Diễm, Quốc Huy, NTK Đức Hùng. Vai của Kim Oanh trong phim được dự đoán là một nữ luật sư, đồng nghiệp của Hồng Diễm. 

Thanh Hương

dan my nhan se xuat hien trong hanh trinh cong ly - anh 0

Thanh Hương khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh tham gia phim Hành trình công lý. Cô chụp ảnh cùng diễn viên Thu Quỳnh ở hậu trường. Khán giả cũng đang rất tò mò không rõ Thanh Hương sẽ vào vai gì trong phim. Ở bài đăng mới nhất, Thanh Hương tiết lộ cô vào vai một kiểm sát viên nhân dân tên Ngọc Mai, đồng nghiệp của Thu Quỳnh.

Mẹ chồng Hồng Diễm nhập hội "mẹ chồng tồi" làng phim Việt sau tập 7 "Hành trình công lý"

Thái Vũ của “Hành Trình Công Lý” và các tân binh màn ảnh Việt

Điểm khác nhau giữa “Hành trình công lý” và bản gốc “The Good Wife”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ