Dàn idol gây tranh cãi khi debut trong show sống còn

Hầu như mùa nào của Sáng Tạo Doanh và Thanh Xuân Có Bạn cũng có thí sinh gây tranh cãi khi được debut.

La Nhất Châu (IXFORM)

Dù có đầy đủ năng lực để trở thành một idol, "cân" được cả hát, nhảy và thần thái biểu diễn, nhưng nhiều người vẫn không hài lòng khi La Nhất Châu trở thành center của IXFORM.

dan idol gay tranh cai khi debut trong show song con - anh 0
La Nhất Châu từng là đối thủ rất mạnh trong trận chiến tranh C vị với Dư Cảnh Thiên.

Nhiều người vẫn tiếc nuối cho Dư Cảnh Thiên, khi anh chàng có thực lực nổi trội và khả năng cao trở thành center của đội hình debut. Tuy nhiên, thực tập sinh này phải rời Thanh Xuân Có Bạn 3 sau những lùm xùm của gia đình và vấn đề quốc tịch. 

dan idol gay tranh cai khi debut trong show song con - anh 0
Cư dân mạng tin rằng Dư Cảnh Thiên "chắc kèo" được center nếu không phải rời đi vì scandal.

Sau khi Dư Cảnh Thiên rời đi, La Nhất Châu bị cho là "ăn may" mới được vị trí center. Gần đây, sự việc của Dư Cảnh Thiên được nhiều người chỉ ra có thể là do chiêu trò của show tuyển chọn, khiến La Nhất Châu càng chật vật hơn để chứng tỏ mình ở vị trí mới. Tuy nhiên, center của IXFORM có tài năng thật sự nên được kì vọng sẽ sớm thành công chinh phục khán giả. 

Nine (INTO1)

Việc số phiếu bình chọn của Nine còn cao hơn cả Châu Kha Vũ, Lâm Mặc hay Caelan và ghi tên mình vào đội hình debut của Sáng Tạo Doanh 2021 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và đặt nghi vấn. 

dan idol gay tranh cai khi debut trong show song con - anh 0
Nhiều người không phục hạng 5 vì Nine Cao Khanh Trần trước đó có thứ hạng không an toàn, nhiều lần out khỏi top 11.

Xếp hạng các tuần của thực tập sinh này trước đó vốn khá "làng nhàng", tài năng cũng không quá nổi bật, nên việc Nine không những "đánh bay" Caelan (hạng 12) ra khỏi đội hình INTO1 mà còn chễm chệ ở vị trí thứ 5 làm rất nhiều khán giả bất mãn. Hiện tại, Nine vẫn thường xuyên bị "ném đá" khi nhiều người cho rằng anh chàng cướp suất debut của người khác.  

dan idol gay tranh cai khi debut trong show song con - anh 0
Caelan được cho là bị Nine cướp mất suất debut.

Trương Nghệ Phàm (BonBon Girls 303)

Bất ngờ nhất trong đêm Chung kết Sáng Tạo Doanh 2020 là Trương Nghệ Phàm được gọi tên ở vị trí thứ 7, chứ không phải Từ Nghệ Dương. Sự việc này khiến tất cả các huấn luyện viên lẫn khán giả đều sững sờ. 

dan idol gay tranh cai khi debut trong show song con - anh 0
Cư dân mạng cho rằng vị trí của Trương Nghệ Phàm đáng lẽ phải thuộc về Từ Nghệ Dương.

Trương Nghệ Phàm có năng lực không nổi bật, thậm chí là ở mức trung bình, kém hơn nhiều thực tập sinh khác. Trong khi đó, Từ Nghệ Dương là cái tên sáng giá với năng lực vũ đạo và ca hát đều tốt, visual nổi bật nên được kì vọng cao góp mặt trong đội hình debut của BonBon Girls 303. 

dan idol gay tranh cai khi debut trong show song con - anh 0
Xinh đẹp, tài năng nhưng Từ Nghệ Dương bị loại đầy tiếc nuối.

Ngay trong đêm, hashtag "Từ Nghệ Dương không được debut" đã leo lên top 3 hot search. Nhiều người đặt nghi vấn khi số tiền fan donate cho Từ Nghệ Dương được cho là cao hơn Trương Nghệ Phàm vài lần. Cư dân mạng cho rằng có "thuyết âm mưu" phía sau của đơn vị sản xuất Sáng Tạo Doanh Đằng Tấn (Tencent) và công ty chủ quản Thời Đại Phong Tuấn của Trương Nghệ Phàm. 

Trương Nhan Tề (R1SE)

Trong số các thí sinh được debut trong Sáng Tạo Doanh 2019 dưới đội hình nhóm R1SE, Trương Nhan Tề là cái tên gây bất ngờ nhất. Nhiều người sững sờ và tỏ ra không phục, vì tài năng của anh chàng không hề nổi bật, nhan sắc còn bị đánh giá là nhạt nhoà nhất nhì cuộc thi. 

dan idol gay tranh cai khi debut trong show song con - anh 0
Không nhiều người nghĩ Trương Nhan Tề sẽ được debut vì tài năng lẫn ngoại hình đều "chìm nghỉm".

Dương Siêu Việt (Rocket Girls 101)

Khi Produce 101 phiên bản Trung lên sóng, thí sinh Dương Siêu Việt đã khiến khán giả phải lắc đầu ngao ngán vì nhảy không được, hát cũng không xong, lại còn rất mau nước mắt. Khán giả không hiểu Dương Siêu Việt đào đâu ra mà nhiều nước mắt để khóc liên tục trong show đến vậy. 

dan idol gay tranh cai khi debut trong show song con - anh 0
Nhiều người "choáng váng" với hạng 3 của Dương Siêu Việt.

Sau khi lên sóng, hàng loạt biệt danh như "mỹ nữ bất tài", "thôn nữ khóc nhè" được cư dân mạng dùng để gọi thực tập sinh này. Vậy nên, Việc Dương Siêu Việt không những được debut mà lại còn chễm chệ tận hạng 3 khiến nhiều người cực sốc. 

Chuyện gì đang xảy ra với loạt show tuyển chọn xứ Trung?

Muôn kiểu kí túc xá của show sống còn: Từ đầu tư lung linh cho đến... như phòng mát-xa

Lee Chae Yeon (IZ*ONE) bật khóc nức nở khi thi show sống còn lần 3

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ