Logo VieZ

Dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 và những lần "on the mic" trổ tài bắn rap

Lan Vy|

Trường Giang, Lan Ngọc, Thuý Ngân, Jack và đương nhiên không thể thiếu Karik đã từng "lên mic" bắn rap ầm ầm.

Nhiều thành viên trong dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 đã từng "lên mic", rap hay cũng có mà rap "lầy" càng không thiếu. Không biết có ai dự định thi Rap Việt mùa tới không nhỉ? 

Trường Giang

Team Wowy từng tham gia Siêu Bất Ngờ mùa 5 và mang đến những đoạn rap rất "cháy". Trường Giang quay sang bảo Hari Won cũng rap thử xem, nhưng Hari đành chào thua.

Sẵn đang đà sung sức, nam MC nói: "Em không rap thì anh rap luôn", và thật sự đã "bắn" rap trên nền nhạc... trữ tình. Thấy vậy chứ ông bố một con rap cũng "gì và này nọ lắm nhé". 

Lan Ngọc

Lan Ngọc không đơn giản là rap mà còn rap bằng tiếng Thái, nhưng có điều là tiếng Thái này hơi sai sai. Nhưng được cái "rapper" này rất "hung hăng" và nhiệt huyết trổ tài đến trẹo cả lưỡi.

Thuý Ngân

Thuý Ngân từng "chơi độc", sáng táng ngay đoạn rap để gửi lời chúc đến Jack trên Sóng 21 khiến mọi người cười xỉu. Lan Ngọc ngồi bên cạnh cũng phải cản lại vì thấy "quê" giùm Thuý Ngân vừa gieo vần trật đường ray.

Jack

Em út của Running Man Vietnam mùa 2 nhận được nhiều lời khen với phần trình diễn Là một thằng con trai từ phía khán giả vì "phong cách hiện đại nhưng cũng rất dân gian", "lời rap mạnh mẽ, khẳng định mình", "rất cuốn hút",...

Karik

Chốt đơn" đương nhiên không thể thiếu Karik khi anh chàng là một rapper chuyên nghiệp. Ala Ela là một phần trình diễn rất "cháy" của HLV Karik với các thành viên trong đội tại sân khấu Rap Việt mùa 1.

Trong quá trình diễn ra Rap Việt All-star Concert, Karik không may gặp chấn thương nhưng vẫn cố gắng chống nạng đến tập chương trình và lên sân khấu. 

 Karik đã theo đuổi rap và nổi tiếng trong giới từ rất nhiều năm trước, từng kết hợp với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, tạo ra nhiều bản hit gây ấn tượng với thế hệ trẻ như Anh Không Đòi Quà, Thương, Anh Là Của Em, Người Lạ Ơi,... 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ