Logo VieZ

Dàn cast nói gì khi khép lại Running Man Vietnam mùa 2?

Zung

|

Các thành viên đã có chia sẻ sau khi khép lại một hành trình dài hơn 7 tháng ròng rã đồng hành với nhau.

Tối 2/1, Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy tập cuối đã chính thức lên sóng. Khép lại một hành trình ròng rã gần 1 năm sát cánh bên nhau, các thành viên đã có những chia sẻ khi chương trình kết thúc.

Ngô Kiến Huy - Quán quân của Running Man Vietnam mùa 2 gửi lời cảm ơn đến ekip chương trình, ekip SBS từ Hàn Quốc sang Việt Nam ghi hình.

"Đã một mùa trôi qua với vô vàn khó khăn, chúng ta đã gặp trục trặc này trục trặc kia, di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm kia, thậm chí có những nơi không thể đến. Có quá nhiều mệt mỏi và khó khăn nhưng nhờ quý vị khán giả yêu thương, chương trình mới có được như ngày hôm nay" - Trường Giang chia sẻ.

Là thành viên mới trong dàn cast, Thúy Ngân cảm thấy rất vui vì được những gương mặt cũ giúp đỡ và ủng hộ rất nhiệt tình trên hành trình Running Man Vietnam mùa 2. "Em cảm ơn vì đã có thêm những người đồng đội tốt dù hay phản bội" - Thúy Ngân dí dỏm.

dan cast noi gi khi khep lai running man vietnam mua 2 - anh 0

Liên Bỉnh Phát bộc bạch: "Mùa 2, chúng ta đã trải qua nhiều khó khăn nhưng cuối cùng, mọi người đã vượt qua một chặng đường cùng nhau. Phát mong rằng vẫn đội hình này, chúng ta sẽ có những mùa sau mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả".

Jun Phạm cho biết, từ đầu mùa tới giờ, anh cảm thấy mệt mỏi vì đi nhiều nơi. Nhưng đến ngày cuối cùng, anh cảm thấy buồn vì mọi người lại tách nhau ra.

dan cast noi gi khi khep lai running man vietnam mua 2 - anh 0

"Ngọc rất vui vì được đồng hành với mọi người ở đây, ai cũng hỗ trợ Ngọc rất nhiều và cho Ngọc được sống sót tới cuối ở những tập sau" - Lan Ngọc tâm sự. Về phần Trương Thế Vinh, anh cảm thấy rất vui vì đã được góp mặt trong chương trình

"Vinh chỉ muốn nói một điều rằng anh em chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang những gì vui nhất cho khán giả. Yêu tất cả mọi người" - Voi Biển nói thêm.

dan cast noi gi khi khep lai running man vietnam mua 2 - anh 0
dan cast noi gi khi khep lai running man vietnam mua 2 - anh 0

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên VieZ.vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ