Logo VieZ

Dàn cast chụp ảnh kỷ niệm 11 năm Running Man

Phạm Dung|

Trong tập phát sóng kỷ niệm 11 năm ra mắt khán giả, dàn cast Running Man đã có một buổi chụp hình nhóm rất vui vẻ nhưng fan cũng tiếc nuối vì Lee Kwang Soo không có mặt.

11/7 - chủ nhật tuần này, Running Man sẽ lên sóng tập 563 và đây cũng là dịp kỷ niệm 11 năm chương trình lên sóng. Vì vậy, các thành viên đã có một buổi chụp hình nhóm và mọi người rất phấn khích với điều này.

Trong buổi quay chụp, cả nhóm đã "lầy lội" mỗi người chọn một kiểu thời trang khác nhau chứ nhất quyết không chọn đồ đồng điệu.

Tuy nhiên, đây chỉ là những hình ảnh đầu tiên còn concept chụp ảnh đặc biệt hơn vẫn đang được ekip Running Man "ém hàng". Ngoài ra, chủ đề tuần này cũng hứa hẹn rất mới lạ và sẽ khiến các thành viên "phản bội" nhau dữ dội hơn.

dan cast chup anh ky niem 11 nam running man - anh 0
Mỗi thành viên đều diện phong cách khác nhau. Trong khi "Châu Chấu" Yoo Jae Suk trẻ trung với áo thun, quần jean thì Haha lại bị chê vì kiểu áo ghile màu sắc như những thập niên trước.
dan cast chup anh ky niem 11 nam running man - anh 0
Bức ảnh kỷ niệm 11 năm lên sóng của Running Man thiếu vắng Lee Kwang Soo gây tiếc nuối.
dan cast chup anh ky niem 11 nam running man - anh 0
dan cast chup anh ky niem 11 nam running man - anh 0
So Min được khen bởi bộ trang phục đơn giản cô diện trong tập 563.

Ngoài ra, SBS cũng chính thức thông báo thời gian diễn ra buổi fan meeting online của Running Man. Sự kiện này sẽ được phát sóng trên TikTok vào ngày 5/9 nhưng không có sự góp mặt của Yoo Jae Suk.

dan cast chup anh ky niem 11 nam running man - anh 0

Running Man từng là một phần của chương trình Good Sunday phát trên đài SBS, lên sóng lần đầu tiên vào ngày 11/7/2010. Các thành viên và khách mời sẽ cùng tham gia những trò chơi và làm nhiệm vụ để giành chiến thắng. 11 năm, Running Man đã có nhiều thay đổi với sự rời đi của các thành viên như Song Joong Ki, Gary... và mới đây là Lee Kwang Soo.

Bước sang năm thứ 12 với mở đầu là tập 564 lên sóng một tuần sau nữa, Running Man sẽ phá kỷ lục show truyền hình lâu năm nhất. Trước đây, thành tích này thuộc về Infinite Challenge của đài MBC ra mắt vào năm 2006 và kết thúc vào năm 2018 với tập 563.

Tập 563 của Running Man lên sóng lúc 17h (giờ Hàn Quốc) trên đài SBS vào ngày 11/7.

Nguồn:TH&PL

Credit: Osen

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ