Cứ 5 năm, Song Ji Hyo lại một lần đau lòng, khóc nức nở tại Running Man

Hơn một thập kỷ phát sóng, các thành viên của Running Man lần lượt rời đi và những người này đều thân thiết với Song Ji Hyo khiến nữ diễn viên không khỏi đau lòng.

Ngày 13/6 tới, tập Running Man với lần góp mặt cuối cùng của Lee Kwang Soo sẽ lên sóng. Trong trailer của tập 559, khán giả xúc động với khoảnh khắc Lee Kwang Soo đọc thư chào tạm biệt mọi người. Đặc biệt hơn, hình ảnh Song Ji Hyo cúi đầu khóc nức nở trước sự rời đi của “Hươu cao cổ” càng khiến fan tiếc nuối.

cu 5 nam song ji hyo lai mot lan dau long khoc nuc no tai running man - anh 0
Lee Kwang Soo khóc nghẹn, không đọc được thư chào tạm biệt các thành viên Running Man.
cu 5 nam song ji hyo lai mot lan dau long khoc nuc no tai running man - anh 0
Song Ji Hyo bật khóc vì phải chia tay Lee Kwang Soo - cậu em thân thiết của mình.

Một điều trùng hợp là khi nhìn lại chặng đường 11 năm của Running Man, fan vô tình phát hiện ra cứ 5 năm một lần, chương trình truyền hình thực tế ăn khách này lại có thành viên rời đi và đều là những người thân thiết với Song Ji Hyo. Năm 2011 là Song Joong Ki, 5 năm sau là Kang Gary và hiện tại là Lee Kwang Soo.

cu 5 nam song ji hyo lai mot lan dau long khoc nuc no tai running man - anh 0
Cột mốc 5 năm không mong muốn của Song Ji Hyo. (Nguồn: Running Man Vietsub).

Tại Running Man, Lee Kwang Soo và Song Ji Hyo là cặp chị em thân thiết, “bên ngoài chí chóe - bên trong ấm áp”. Sự dễ thương của bộ đôi chị em này từng gây sốt cộng đồng fan Running Man quốc tế bởi dù liên tục chí chóe, cãi nhau nhưng đằng sau, Lee Kwang Soo lại hết mực chăm sóc, bảo vệ cho chị của mình.

Trong nhiều tập phát sóng, fan không khỏi bật cười trước những khoảnh khắc Lee Kwang Soo và Mợ Ngố thể hiện tình cảm chị em bằng cách sử dụng …vũ lực, từ đánh, đá, tát, cắn, nắm tóc, đấu vật… đều có đủ.

Không chỉ vậy, Lee Kwang Soo và Song Ji Hyo luôn trong trạng thái sẵn sàng phản bội, hãm hại người còn lại. Điều này xuất phát từ việc “hươu cao cổ” là thành viên “thường trực” của hội phản bội còn Mợ Ngố là nạn nhân. Cũng từ đó, cả hai chuyển sang so kè và luôn tìm cách “chơi xấu” nhau mỗi khi có dịp.

cu 5 nam song ji hyo lai mot lan dau long khoc nuc no tai running man - anh 0
Lee Kwang Soo và Song Ji Hyo là chị em thân thiết.

Mặc dù chí chóe với nhau là thế, Lee Kwang Soo luôn có những cử chỉ quan tâm Song Ji Hyo mà phải để ý mới thấy như choàng khăn để Mợ Ngố không bị lạnh, nhường đồ ăn… Về phần Song Ji Hyo, Mợ Ngố cũng không ít lần thể hiện tình cảm và dành những lời khen cho Lee Kwang Soo.

"Ngoại trừ nhân vật kẻ phản bội mà cậu ấy thể hiện trong Running Man, ngoài đời Kwang Soo thật sự là một người đàn ông rất biết giữ lời và là một người bạn trung thành" - Song Ji Hyo nói về Lee Kwang Soo trong chương trình Good day lên sóng năm 2013.

cu 5 nam song ji hyo lai mot lan dau long khoc nuc no tai running man - anh 0
Trong show chị em chí chóe....
cu 5 nam song ji hyo lai mot lan dau long khoc nuc no tai running man - anh 0
...nhưng cũng rất quan tâm đến nhau. (Nguồn: @jaelong)

Cũng vì vậy, khi thông tin Lee Kwang Soo rời Running Man sau 11 năm gắn bó được công bố, các fan của Song Ji Hyo lẫn chương trình đều lo lắng nữ diễn viên sẽ đối mặt với điều này ra sao. Và khi trailer của tập 559 lên sóng, nhiều khán giả đã thể hiện sự tiếc nuối.

Ngày 27/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Lee Kwang Soo sẽ chính thức rời Running Man sau 11 năm gắn bó. “Hoàng tử châu Á” rút khỏi show vì vấn đề sức khỏe, cụ thể là do chấn thương sau tai nạn xe hơi năm ngoái khiến anh không thể giữ được trạng thái tốt nhất để tham gia chương trình.

Lee Kwang Soo đã thảo luận với nhân viên sản xuất, đoàn làm phim, các thành viên còn lại của show cũng như công ty quản lý và cuối cùng kết luận rằng anh cần thời gian để hồi phục cả về thể chất và tinh thần.

Vì đây là chương trình Lee Kwang Soo xem như là gia đình của mình suốt 11 năm qua nên rất khó để đưa ra quyết định nhưng điều này không thể tránh bởi anh ấy mong muốn cho người xem thấy một hình ảnh tốt hơn trong tương lai" - công ty quản lý của Lee Kwang Soo cho biết.

cu 5 nam song ji hyo lai mot lan dau long khoc nuc no tai running man - anh 0
Sau tập 559, Running Man sẽ thiếu vắng Lee Kwang Soo.

Thông tin này khiến fan của Lee Kwang Soo và Running Man cực kì tiếc nuối bởi suốt 11 năm qua, anh là gương mặt góp phần mang đến dấu ấn cho chương trình truyền hình thực tế này. Sự hài hước, những pha “lật mặt” bất chấp hay độ xui xẻo… Lee Kwang Soo là thành viên khó có ai thay thế được tại Running Man. Và ngày 24/5 vừa rồi là ngày ghi hình cuối cùng của Lee Kwang Soo.

Running Man tập 559 với lời chào tạm biệt của Lee Kwang Soo sẽ lên sóng vào chiều 13/6 (giờ Việt Nam).

10 năm với hơn 500 tập, tập Running Man nào có lượt xem cao nhất?

Trước Running Man Vietnam, Trường Giang đã tham gia rất nhiều gameshow vận động

'Khi xưa sao Hàn bé': Irene - Yoona - Jisoo chưa từng biết xấu là gì, Lee Kwang Soo siêu "tấu hài"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ