Logo VieZ

Sắp kỷ niệm 11 năm lên sóng, Running Man sẽ phá kỷ lục nào?

Phạm Dung|

11 năm là hành trình dài của Running Man và chắc chắn, cột mốc này sẽ rất đáng nhớ khi chương trình này phá kỷ lục của đài MBC.

Ngày 11/7 tới, Running Man sẽ chính thức kỷ niệm 11 năm lên sóng (11/7/2010 - 11/7/2021) với tập 563. Điều ấn tượng là bước sang tuổi 12 và khi lên sóng tập 564 một tuần sau đó, Running Man sẽ phá kỷ lục show truyền hình lâu năm nhất.

Trước đây, thành tích này thuộc về Infinite Challenge của đài MBC. Chương trình này ra mắt vào năm 2006 và kết thúc vào năm 2018 với tập 563.

sap ky niem 11 nam len song running man se pha ky luc nao - anh 0
Những gương mặt quen thuộc của Running Man.

11 năm trôi qua, Running Man đã và đang đi một hành trình rất dài nhưng chưa bao giờ hết hot. Sức sống bền bỉ của chương trình truyền hình thực tế ăn khách này khiến khán giả cực kì phấn khích.

"Running Man lên sóng khi Mị còn học tiểu học, bây giờ Mị đã sắp tốt nghiệp đại học rồi, đỉnh thế", "mong là show sẽ còn dài dài để xem, mê Kim Jong Kook", "Yoo Jae Suk và Haha đúng là huyền thoại", "tiếc là Kwang Soo không còn tham gia nữa, chứ còn chắc cười chết mất thôi"… là những bình luận từ cư dân mạng.

sap ky niem 11 nam len song running man se pha ky luc nao - anh 0

Cách đây vài ngày, đài SBS cũng nhá hàng một hoạt động nhân dịp 11 năm lên sóng của show truyền hình thực tế ăn khách. Cụ thể, sẽ có một buổi fan meeting online dành cho khán giả yêu mến Running Man tuy nhiên, ngày diễn ra chưa được thông báo.

sap ky niem 11 nam len song running man se pha ky luc nao - anh 0

Running Man từng là một phần của chương trình Good Sunday phát trên đài SBS, lên sóng lần đầu tiên vào ngày 11/7/2010. Các thành viên và khách mời sẽ cùng tham gia những trò chơi và làm nhiệm vụ để giành chiến thắng. 11 năm, Running Man đã có nhiều thay đổi với sự rời đi của các thành viên như Song Joong Ki, Gary... và mới đây là Lee Kwang Soo.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Yoo Jae Suk cho biết tại thời điểm quay tập 50 - 51, chương trình suýt phải dừng lại vì không được quan tâm. Tuy nhiên, Running Man đã có những thay đổi và hiện là chương trình truyền hình thực tế ăn khách không chỉ ở Hàn Quốc mà còn nhiều quốc gia khác như Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ