Logo VieZ

Đàm Vĩnh Hưng nói về drama Quốc Thiên - Dương Triệu Vũ: "Đâu phải trẻ con hay ca sĩ mới vào nghề?"

Mita|

"Nói thẳng 1 điều cả 2 đứa chẳng ai là đại ngôi sao cả để mà cạnh tranh hay phải hơn thua nhau", Đàm Vĩnh Hưng khẳng định.

Mới đây, vụ việc liên quan đến Dương Triệu Vũ bị tố rằng đã "chơi xấu" khiến Quốc Thiên bị trục xuất trong một chuyên lưu diễn tại Mỹ đang nhận về nhiều sự quan tâm. Đàm Vĩnh Hưng sau đó cũng đã để lại bình luận phía dưới bài đăng.

dam vinh hung noi ve drama quoc thien duong trieu vu dau phai tre con hay ca si moi vao nghe - anh 0

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đầy bức xúc: "Nghe câu chuyện này thật sự không vui! Chúng ta có phải là trẻ con hay ca sỹ mới vào nghề?

Vì chỉ có trẻ con mới nói những điều tưởng tượng và thiếu hiều biết, và chỉ có ca sỹ mới vào nghề mới là người cư xử thiếu kinh nghiệm. Cả 2 em lâu nay chơi với nhau và thân vui vẻ, nói thẳng 1 điều cả 2 đứa chẳng ai là đại ngôi sao cả để mà cạnh tranh hay phải hơn thua nhau!

Nên theo anh đây là điều không thuyết phục, vô lý nếu nói Dương Triệu Vũ là người đi báo cho hải quan. Tôi có nghe Vũ kể tên vài người có liên quan tham gia. Để cho tôi biết sự thật chính xác là người đó thì dù là nhân vật nào tôi cũng sẽ đáp trả tới nơi tới chốn!".

dam vinh hung noi ve drama quoc thien duong trieu vu dau phai tre con hay ca si moi vao nghe - anh 0
Quốc Thiên và Dương Triệu Vũ từng là những người bạn thân thiết.
dam vinh hung noi ve drama quoc thien duong trieu vu dau phai tre con hay ca si moi vao nghe - anh 0
Đàm Vĩnh Hưng cũng là một người anh của Quốc Thiên.

Ca sĩ Thanh Thảo cũng để lại những lời nhắn: "Cả Dương Triệu Vũ và Quốc Thiên đều là các ca sĩ dễ thương, hiền lành, biết đối nhân xử thế, cũng chưa từng nghe hai bạn có ý tị hiềm gì nhau".

Sao lại để xảy ra chuyện đáng tiếc như thế này! Đừng để người ngoài có động cơ hãm hại tình cảm anh em, dẫn dắt mình vào những rắc rối không đáng có. 

Hy vọng hai bạn có thể nói chuyện cùng nhau và tìm cách giải quyết mọi chuyện. Mong Thiên sáng suốt, tỉnh táo để không bị "dắt mũi" và tìm cách vượt qua khó khăn này".

dam vinh hung noi ve drama quoc thien duong trieu vu dau phai tre con hay ca si moi vao nghe - anh 0
Dòng trạng thái trước đó của Dương Triệu Vũ.

Nhiều đồng nghiệp khác như Vũ Hà, Bảo Anh, Văn Mai Hương hay hoa hậu Thu Hoài cũng vào bình luận để khuyên cả hai nên tìm cách giải quyết với nhau, tránh đẩy câu chuyện đi xa hơn. 

Trước đó, Dương Triệu Vũ đã đăng một dòng trạng thái giải thích anh không liên quan đến vụ việc Quốc Thiên bị trục xuất ở Mỹ: "Nói tới hành động phải có động cơ. Vũ không có gì phải cạnh tranh với Thiên. Vũ show diễn cũng không liên quan gì tới Thiên, càng không giật vợ giật chồng gì với Thiên, mà còn là anh em bạn bè chơi với nhau bao nhiêu năm, Vũ luôn coi Thiên là đứa em út.

Ai trong nghề sẽ biết Vũ không tham gia thị phi, hát xong sẽ về. Chuyện ai người nấy lo. Vũ không giúp được gì cho em mình thì thôi hơi đâu mà đi hại".

Quốc Thiên tên đầy đủ Trần Quốc Thiên, sinh ngày 9/4/1988. Anh là người thắng cuộc của chương trình Thần tượng âm nhạc: Vietnam Idol mùa thứ 2, được tổ chức năm 2008-2009. Trước đó, Quốc Thiên đã từng tham gia chương trình Tiếng ca học đường và đoạt giải nhì. 

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ