Logo VieZ

Biến căng: Dương Triệu Vũ khẳng định không "chơi xấu" khiến Quốc Thiên bị trục xuất khi lưu diễn

Mita|

"Vũ không có gì phải cạnh tranh với Thiên", nam ca sĩ khẳng định.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Dương Triệu Vũ đã đăng tải một dòng trạng thái dài khẳng định anh không liên quan đến việc Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ ngay trước một đêm diễn.

bien cang duong trieu vu khang dinh khong choi xau khien quoc thien bi truc xuat khi luu dien - anh 0
Dòng trạng thái của Dương Triệu Vũ.

Dương Triệu Vũ khẳng định: "Không biết ác ý là Vũ đi thông báo với an ninh sân bay là Quốc Thiên không có working visa từ đâu ra, với lý do gì phải đi tung tin, động cơ nào, nghiêm trọng ra sao? 

Nói tới hành động phải có động cơ. Vũ không có gì phải cạnh tranh với Thiên. Vũ show diễn cũng không liên quan gì tới Thiên, càng không giật vợ giật chồng gì với Thiên, mà còn là anh em bạn bè chơi với nhau bao nhiêu năm, Vũ luôn coi Thiên là đứa em út.

Ai trong nghề sẽ biết Vũ không tham gia thị phi, hát xong sẽ về. Chuyện ai người nấy lo. Vũ không giúp được gì cho em mình thì thôi hơi đâu mà đi hại"

632adb2d172f6d00188a6aa7
632adb2d38b12e0011927e0c

Cả hai dường như đang gặp vấn đề với nhau.

Anh khẳng định mình là "một người lớn lên ở Mỹ và biết luật pháp và luân tuân thủ nên không sợ một ai cả". Dương Triệu Vũ cũng chia sẻ rằng anh biết ý định không hay dành cho mình.

Anh gửi tin nhắn trực tiếp đến Quốc Thiên: "Vũ biết là Quốc Thiên có người cố vấn bên Mỹ với ý không hay dành cho Vũ. Đó là lý do tại sao Vũ phải post cái tin này để dập tin đồn quá ác độc này. Ta sẽ phải trả giá cho lời nói và hành động của mình nhé!".

Quốc Thiên tên đầy đủ Trần Quốc Thiên, sinh ngày 9/4/1988. Anh là người thắng cuộc của chương trình Thần tượng âm nhạc: Vietnam Idol mùa thứ 2, được tổ chức năm 2008-2009. Trước đó, Quốc Thiên đã từng tham gia chương trình Tiếng ca học đường và đoạt giải nhì. 

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ