Đàm Vĩnh Hưng bật mí nữ chính: Mỹ Tâm, Thuỳ Tiên, thậm chí Hiền Hồ cũng được gọi tên

Khán giả đang được dịp "đoán già đoán non" sau khi Đàm Vĩnh Hưng đăng tải bóng của một nhân vật nữ.

Mới đây, trên fanpage của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã úp mở việc sẽ kết hợp với một nhân vật nữ chính mà theo anh là chưa từng nghĩ đến: "Xỉu up xỉu down với nữ chính luôn á. Sự kết hợp mà Hưng chưa bao giờ nghĩ tới luôn. Gợi ý: ***N".

dam vinh hung bat mi nu chinh my tam thuy tien tham chi hien ho cung duoc goi ten - anh 0
Bóng người con gái được Đàm Vĩnh Hưng đăng tải.

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều cái tên đã đươc nêu ra để phù hợp với một cái bóng nhân vật nữ được Đàm Vĩnh Hưng đăng tải. Lần lượt Tóc Tiên, Thùy Tiên, Thúy Ngân, CiiN... hay thậm chí là cả Hiền Hồ cũng được réo gọi.

Ngoài ra, một số cái tên không phù hợp lắm với gợi ý cũng được nhắc đến như Vũ Hà, Lệ Quyên hay... Lâm Khánh Chi cũng xuất hiện trong phần dự đoán.

Trước đó, trong một video bật mí hậu trường quay hình của MV Anh Lo Cho Em Hết, Vũ Hà cũng đã xuất hiện, đồng thời bắt đầu với câu nói: "Làm nó sương sương thôi, làm quá thì nó ô dề".

dam vinh hung bat mi nu chinh my tam thuy tien tham chi hien ho cung duoc goi ten - anh 0
Anh cũng từng nhá hàng về Vũ Hà và "một thành viên của BLACKPINK".

Ngoài ra, trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã nhá hàng việc sẽ kết hợp với một "thành viên của BLACKPINK" trong bài đăng quảng bá cho sản phẩm.

Chính vì thế, nhiều người cũng mạnh dạn dự đoán rằng đó sẽ là CiiN - dancer đang liên tục xuất hiện trong các MV ca nhạc nhờ vào ngoại hình được so sánh với Lisa của BLACKPINK.

Bùi Anh Tuấn hát rất căng thẳng, Trung Quân 'đỡ lời', vì sao vậy?

Hàng Xóm: Anh Tú ấn tượng, LyLy thì...

9 năm và Đường Đến Ngày Vinh Quang của Bức Tường

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ