Logo VieZ

Đại Nghĩa trần tình 3 tỷ đồng từ thiện được gửi từ Trấn Thành

Miseoo

|

Tiếp nối sau bài đăng về vấn đề sao kê từ thiện của Trấn Thành, phía Đại Nghĩa đã lên tiếng trần tình về số tiền 3 tỷ đồng do phía Trấn Thành gửi cho anh.

dai nghia tran tinh 3 ty dong tu thien duoc gui tu tran thanh - anh 0

Trước nghi vấn thiếu minh bạch tiền từ thiện, Trấn Thành đã đăng tải những hình ảnh giấy tờ sao kê tài khoản quyên góp từ thiện trong đợt cứu trợ bão lũ miền Trung năm 2020 vừa qua, để chứng minh sự trong sạch của mình.

Trấn Thành cho biết sau khi tổng kết quyên góp, anh đã chuyển số tiền này cho 2 người là MC Đại Nghĩa và mẹ của Hồ Ngọc Hà là Ngọc Hương để mang những đóng góp này đến với bà con nghèo miền Trung.

Nguyên văn Trấn Thành chia sẻ:

"Ngay từ đầu, Trấn Thành thật sự rất muốn đi ra miền Trung để giao tận tay cho bà con. Nhưng vì lúc đó, đoàn phim Bố Già đang quay, Trấn Thành ko thể bỏ dở cả ekip để đi được. Tuy nhiên, hậu quả của bão lũ ngày càng dữ dội, hình ảnh thương tâm mỗi lúc một nhiều. Bản thân Thành quá xót xa và hiểu: cứu người như cứu hoả, nên đã gửi số tiền này cho nghệ sĩ Đại Nghĩa và cô Ngọc Hương - mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Vì trong thời điểm đó, họ là những người TRỰC TIẾP đi hỗ trợ người dân ở vùng tâm bão và họ cũng là những người Thành hoàn toàn tin tưởng".

dai nghia tran tinh 3 ty dong tu thien duoc gui tu tran thanh - anh 0

Và mới đây, phía MC Đại Nghĩa cũng đã lên tiếng trần tình sự việc, giải thích về số tiền 3 tỷ đồng mà Trấn Thành đã gửi cho anh. Theo Đại Nghĩa cho biết, anh đã sao kê đầy đủ số tiền này ngay sau khi kết thúc chuyến từ thiện miền Trung và công khai đầy đủ trên trang cá nhân.

Tuy nhiên để mọi chuyện rõ ràng hơn, Đại Nghĩa cho biết anh đã liên hệ lại phía ngân hàng để nhờ sao kê lại một lần nữa số tiền này, cho mọi thứ được minh bạch, rõ ràng. 

dai nghia tran tinh 3 ty dong tu thien duoc gui tu tran thanh - anh 0
Đại Nghĩa vừa cập nhật thông tin sao kê (bài đăng 12/2020, nhưng vừa được cập nhật vào ngày 3/9/2021)

Đại Nghĩa cho biết sau khi hoàn tất chuyến từ thiện miền Trung, số tiền 3 tỷ đồng mà phía Trấn Thành gửi vẫn còn dư, và anh đã quyết định chuyển phần còn lại này vào tài khoản An Vui.

Đây là quỹ từ thiện cho Đại Nghĩa cùng nhiều mạnh thường quân lập nên, không chỉ hỗ trợ cho bà con miền Trung trong đợt lũ mà tài khoản An Vui thường xuyên có nhiều hoạt động giúp đỡ cho bà con khó khăn, được tổ chức trải dài xuyên suốt nhiều năm.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ