Phản ứng của khán giả trước tin sao kê của Trấn Thành

Trấn Thành vừa tạo ra một cơn địa chấn khi tung hàng loạt giấy tờ sao kê khiến cộng đồng mạng trở nên bùng nổ.

Hôm nay, Trấn Thành đã chính thức công bố toàn bộ giấy tờ sao kê, quyết đưa sự việc ra ngoài ánh sáng. Cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ trước hành động của nam nghệ sĩ bởi từ lúc xảy ra mâu thuẫn anh luôn chọn cách im lặng và khóa luôn bình luận trên fanpage của mình. Tất cả mọi việc dường như được anh chuẩn bị rất cẩn thận trong thời qua và công khai toàn bộ trước công chúng. 

phan ung cua khan gia truoc tin sao ke cua tran thanh - anh 0

Dẫu biết Trấn Thành minh bạch mọi việc là thế, song bài đăng về vấn đề sao kê vẫn nhận được hai luồng ý kiến khác nhau. Người thì vẫn một mực ngoan cố khi cho rằng các giấy tờ bên dưới có thật có giả, rất lộn xộn và không có tính xác thực. Đa số còn lại, mọi người ủng hộ cũng như đặt niềm tin rất lớn trước hành động can đảm của Trấn Thành. 

phan ung cua khan gia truoc tin sao ke cua tran thanh - anh 0

Một số bình luận đến từ cư dân mạng:

"Sao kê rất rõ ràng, chi tiết. Quả thật Trấn Thành không bao giờ làm người hâm mộ thất vọng".

"Đặt hết niềm tin vào Trấn Thành trong cuộc chiến này".

"Vẫn luôn tin tưởng anh từ những ngày đầu bão sao kê ập tới. Mong chữ thiện lan tỏa,  người ta tin nhau bằng trái tim chứ không phải qua giấy tờ sao kê".

"Giấc mơ chỉ là giấc mơ, hiện thực mới là cái chính xác và quyết định".

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều bình luận tiêu cực hoặc mang tính chất công kích cá nhân Trấn Thành và những người khác. Mặc dù hình ảnh được đăng tải rất rõ nét nhưng nhiều người vẫn nhắm mắt và cố tình không thấy. Bên cạnh đó nhiều kế toán online cũng lên tiếng chỉ ra những điểm chưa đúng trong giấy tờ sao kê. Một số người còn nhân cơ hội này vào gây war khi nói rằng bản sao kê của nghệ sĩ Lý Hải rõ ràng và dễ hiểu hơn rất nhiều. 

Có lẽ cư dân mạng đang quá hoang mang nên dẫn đến tình trạng "gió chiều nào thì theo chiều đấy". Cụm từ "Trấn Thành sao kê" đang trở thành chủ đề nóng hơn bao giờ hết trên các trang mạng xã hội. Là một người văn minh, chúng ta nên xem xét các vấn đề trên nhiều phương diện khác nhau và đưa ra kết luận. Cũng như Trấn Thành đã chia sẻ: "Mong anh/chị giữ lời để góp thêm chút sức lực cùng nhà nước giúp người dân Sài Gòn vượt qua đại dịch".

Bên cạnh phản ứng đến từ cư dân mạng, bài đăng của Trấn Thành còn được rất nhiều anh chị em nghệ sĩ bày tỏ sự ngưỡng mộ, yêu thương trước hành động mở đầu "dẹp loạn" của Trấn Thành. Hiện tại, thông tin về các giấy tờ sao kê trên trang đã được Trấn Thành gỡ xuống. Thay vào đó, nam nghệ sĩ tiết lộ sẽ đăng tải đầy đủ 1000 trang sao kê đầy đủ sau khi cập nhật đầy đủ trong một file. 

phan ung cua khan gia truoc tin sao ke cua tran thanh - anh 0

Tâm thư 2364 chữ từ Trấn Thành: "Tôi thừa nhận không phải nhà làm từ thiện chuyên nghiệp"

Hàng ngàn like cho icon cười toát mồ hôi từ tài khoản giả mạo Nguyễn Phương Hằng trước 1000 trang sao kê của Trấn Thành

NÓNG: 1000 trang sao kê từ Trấn Thành (trang 1 - 100)

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ