Trấn Thành sao kê từ thiện: Sao Việt nói gì?

NSND Việt Anh, Trịnh Thăng Bình, Tuấn Trần, Trúc Nhân share bài viết của Trấn Thành cũng như hết mình ủng hộ đồng nghiệp.

Trấn Thành sao kê từ thiện: Sao Việt nói gì?

Trưa 7/9, Trấn Thành khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi chính thức sao kê tiền từ thiện trên trang cá nhân. Nam nghệ sĩ cho biết, có tất cả 1000 trang và xin phép sẽ được update lên drive để mọi người tiện theo dõi. Bài viết của Trấn Thành nhanh chóng trở thành tâm điểm quan tâm của dư luận. Hiện bài viết đã thu về hơn 700.000 nghìn lượt tương tác.

tran thanh sao ke tu thien sao viet noi gi - anh 0

Bên dưới bài viết liên tục xuất hiện những dòng bình luận khen ngợi, hoan hô cho sự minh bạch, rõ ràng của nam nghệ sĩ. Những cái tên quen thuộc trong showbiz cũng xuất hiện và hết lời ủng hộ Trấn Thành. NSND Việt Anh, Trịnh Thăng  Bình, Tuấn Trần, Trúc Nhân,… còn nhanh tay share bài viết của đồng nghiệp.

tran thanh sao ke tu thien sao viet noi gi - anh 0

NSND Việt Anh đăng tải những hình ảnh sao kê của Trấn Thành kèm lời thông báo: "Nghệ Sĩ Trấn Thành đang sao kê nha gia đình mình ơi".

Trịnh Thăng Bình chia sẻ bài viết của Trấn Thành kèm lời nhắn nhủ: "Có 2 thứ trên đời cần được bảo vệ đó là: Danh dự của mình và lẽ phải".

tran thanh sao ke tu thien sao viet noi gi - anh 0

Chia sẻ bài viết của Trấn Thành, Tuấn Trần mong  khán giả có thể đọc – hiểu và ủng hộ Trấn Thành: "Toàn bộ sao kê và giải trình đầy đủ.  Anh Thành chọn cách sao kê vì tôn trọng khán giả đã tin mình, bạn bè đồng nghiệp đã tin mình - trong đó có Tuấn. Tổng số tiền Nghệ sĩ Trấn Thành đóng góp thực chất là hơn 700 triệu - hơn con số lúc đầu thông báo là 300 triệu rất nhiều. Sao kê đầy đủ. Toàn bộ từ ngày kêu gọi đến nay chỉ nhận đc chưa đến 10 tỷ và đã giải ngân xong. Mong các bạn đọc - hiểu và tiếp tục ủng hộ anh Xìn".

Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương cùng hội bạn thân khẳng định tin tưởng đàn anh: "Luôn tin anh". 

Diễn viên Anh Đức nhẹ nhàng chia sẻ bài viết kèm lời nhắn: "Lại là 1 status rất dài cho những ai cần đọc và hiểu sự rõ ràng và minh bạch. Ai thích xem lai chim (livestream) thì cứ xem. Em chuẩn bị xem đá banh đây". 

tran thanh sao ke tu thien sao viet noi gi - anh 0

Bên dưới bài viết của Trấn Thành, loạt nghệ sĩ để lại bình luận:

Diễn viên Tuyền Mập: 'Tôi chống mắt lên coi khi nào được hồi âm phúc đáp như lời người ta nói ! Chắc thế nào cũng đánh trống lảng để né việc trả kèo 50 tỏi"; Châu Đăng Khoa để lại dòng bình luận: "Em và mọi người luôn tin và ủng hộ anh";

NTK Đỗ Mạnh Cường dành lời an ủi: "Thương em thật sự"; Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ: "Thương em và mọi người",... 

tran thanh sao ke tu thien sao viet noi gi - anh 0

Phía Trấn Thành - Hari Won tố đơn vị truyền thông lập fanpage bất hợp pháp

Điều Trấn Thành chưa làm được ở Bố Già

Bức ảnh sefile cười tít mắt của thầy trò NSND Việt Anh - Trấn Thành

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ