Hóng drama: 'Chiến thần' Hà Linh combat với 'Idol Tóp Tóp' vì sản phẩm này...

Ngóng chờ từng ngày để được hóng drama của "chiến thần" Hà Linh, Netizen "đã cái nư" vì Idol lại thắng.

Hóng drama: 'Chiến thần' Hà Linh combat với 'Idol Tóp Tóp' vì sản phẩm này...

Không làm người hâm mộ thất vọng, với cương vị là một reviewer luôn làm việc một cách công tâm, thẳng thắn, Hà Linh không ngại khi bóc trần mặt tốt, xấu của những sản phẩm nổi tiếng. Gần đây nhất là drama nổ ra giữa cô và Makeup Artist Quốc Trần vì một cây bút kẻ mắt nước.  

Được biết sau khi sản phẩm bút kẻ mắt nước phiên bản mới nhất của nhà Maybelline ra mắt đã làm điên đảo "Tóp Tóp". Ngay lập tức "chiến thần" Hà Linh ra trận, lên clip trải nghiệm thực hư về sản phẩm.

Trong clip review của Hà Linh có thể thấy bút kẻ mắt phiên bản mới không lem, không trôi, bền màu lên đến 36 giờ của nhãn hàng nổi tiếng không "thần thánh" như lời đồn.

Cụ thể nữ reviewer có nhấn mạnh: "Đối với các bạn có đôi mắt mí dầu giống mình thì sản phẩm này chỉ bám tối đa từ 3 - 4 tiếng, sản phẩm sẽ lem, trôi ở phần đuôi mắt dù có phủ phấn. Còn đối với những bạn mắt không quá nhiều dầu sẽ bám khoảng 4 - 5 tiếng".

Mặc dù trên "Tóp Tóp" hiện nay có rất nhiều clip review bút kẻ mắt nhà Maybelline bằng nhiều cách độc đáo, "siêu ảo" khi test sản phẩm ra tay, xoa với dầu ăn hoặc nước mà nét kẻ vẫn không xê dịch. Thế nhưng trong clip Hà Linh có thể thấy rõ chỉ xoa vài lần đã "bay màu" khiến Netizen khóc thét.

Dưới phần bình luận, một tài khoản TikTok có tên Quốc Trần chuyên về Makeup Artist đã lên tiếng phản bác, cho rằng trong clip Hà Linh đang chà mạnh chứ không phải xoa. Vậy nên sản phẩm trôi đi là điều tất yếu.

Thách thức "chiến thần" review, Hà Linh làm ngay một clip One-Shot, test sản phẩm cực chân thật. Nhưng dù xoa nhẹ nhàng đến mấy những nét vẽ của bút kẻ mắt vẫn bay sạch một cách dễ dàng.

Nhiều cư dân mạng đã đứng về phía Hà Linh:

- Thôi đi ông ơi, ông test xoa nhẹ nhưng line thứ hai vẫn bay sạch kìa.

- Với một người vừa mua về sài thì chị Linh nói đúng nha mọi người, chỉ giữ tầm 3 - 4 tiếng thôi.

- Review chân thật tí, đừng vì tiền mà bất chấp.

- Cứ phản biện việc chà với xoa, Hà Linh ra clip mới rồi kìa.

- Không như quảng cáo, sài cũng bình thường như các loại.

- Chiến với Hà Linh sao có cửa, bả review sạch nhất TikTok này.

...

I'm Saigonese: Đố bạn kể hết những địa điểm lịch sử và check-in tại Quận 5

15 sự kiện nhắc bạn nhớ lại khoảng thời gian ‘băng qua’ đại dịch

Thử thách 6 ngày 6 đêm đọc đúng tên đường ở Sài Gòn không tra Google, không hỏi bạn bè, gét gô

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ