Đã có nghệ sĩ Vpop thứ 4 đạt hơn tỷ view trên YouTube

Nữ ca sĩ này chính thức đạt cột mộc mới về lượng người xem trên YouTube.

Mới đây, tổng lượt xem cho toàn kênh YouTube của Bích Phương vượt mốc 1 tỷ. Điều này giúp nữ ca sĩ trở thành giọng ca Vpop tiếp theo chạm đến thành tích đặc biệt này.

da co nghe si vpop thu 4 dat hon ty view tren you tube - anh 0

Lập kênh YouTube vào 13/10/2014, Bích Phương đã đăng tải 165 video và có hơn 2.16 triệu người đăng ký. Nhìn vào lượt view cụ thể, các sản phẩm được nhiều người xem nhất thuộc về các MV đình đám của nữ ca sĩ như Bùa Yêu, Chuyện Cũ Bỏ Qua hay Đi Đu Đua Đi.

Không còn theo đuổi dòng nhạc sôi động, "xập xình" và màu sắc MV đầy huyền ảo, Bích Phương có sự chuyển hướng trong vài năm gần đây. Nữ ca sĩ nhẹ nhàng, từ tốn hơn, âm nhạc cũng êm ái và chậm rãi đi hẳn so với trước.

da co nghe si vpop thu 4 dat hon ty view tren you tube - anh 0

Sự thay đổi này không quá bùng nổ và mang lại hiệu ứng tốt để tăng lượng view, nhưng lại là một chặng đường mới trong âm nhạc của Bích Phương. Sau 8 năm, nữ ca sĩ cũng gia nhập "hội nghệ sĩ tỷ view" của Vpop nhờ vào âm nhạc thú vị và đậm chất riêng.

da co nghe si vpop thu 4 dat hon ty view tren you tube - anh 0

YouTube hiện đang là một trong những thước đo quan trọng để đánh giá độ nổi tiếng của nghệ sĩ. Mỗi khi ra mắt sản phẩm âm nhạc, lượt xem cao hay thấp cho thấy mức phổ biến của video đó, từ đấy có thể suy ra được thị hiếu công chúng cũng như mức độ quan tâm mà khán giả đặt vào sản phẩm. 

Trong đó, chỉ một số ít các ca sĩ Việt Nam đạt được lượng người xem khủng khi video được đăng tải. Trải qua thời gian tích lũy, hiện Việt Nam có 4 nghệ sĩ đạt được con số 1 tỷ, bao gồm Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu, Mỹ Tâm và mới nhất là Bích Phương.

da co nghe si vpop thu 4 dat hon ty view tren you tube - anh 0

Đâu là nhóm nhạc K-Pop mà Trấn Thành thích nhất?

Không phải Hòa Minzy, cô dâu giấu mặt của Đức Phúc là...

Chuyện Mỹ Linh hát ở một đại học danh tiếng đầu năm: Không cần đặt cọc nhưng...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ