D-Low từng được Shanhao chấm thi

Phaos cũng bật mí bản thân bị ăn hiếp trước đó khi lad một rapper độc lập không thuộc tổ đội nào!

Xuất hiện cùng nhau tại tập 6 Rap Việt On The Go, D-Low - Phaos - Freaky đã có những chia sẻ thú vị về quá khứ của mỗi người trước khi tham gia Rap Việt mùa 2. Là một thí sinh được đánh giá có ít kinh nghiệm hơn so với mặt bằng chung năm nay, D-Low trước đây cũng từng tham gia cuộc thi nhỏ về freestyle tại Hà Nôi.

Điều đáng nói, giám khảo chấm thi nam rapper không ai khác chính là người anh thân thiết Shanhao. D-Low cũng lập tức thể hiện lại phần đánh giá của Shanhao về anh khiến cả Phaos và Freaky không nhịn được cười.

d low tung duoc shanhao cham thi - anh 0

Shanhao từng nói: "D-Low có flow rất ok. Nhịp và flow rất chắc nhưng anh nghĩ em cần phải trau dồi thêm về tư duy lyrics và delivery. Anh một vote cho D-Low".

d low tung duoc shanhao cham thi - anh 0

D-Low cho rằng vì khoảng thời gian đó anh mới quen Shanhao nên cũng đứng yên và gật đầu cám ơn lời nhận xét từ đàn anh của mình.

Sau đó, Phaos cũng chia sẻ về khoảng thời gian trước của bản thân khi chưa tham gia bất kỳ tổ đội nào. Anh tiết lộ khi đang là một nghệ sĩ độc lập, anh đã phải chịu nhiều sự ăn hiếp.

d low tung duoc shanhao cham thi - anh 0

D-Low tiếp lời làm không khí vui vẻ hơn khi khẳng định anh sẽ mở một tiệm xông hơi và bấm huyệt vào năm anh 35 tuổi khiến Freaky và Phaos cảm thấy khó hiểu với mong muốn của đàn em.

d low tung duoc shanhao cham thi - anh 0

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Karik - Seachains - D-Low và màn trình diễn ở đẳng cấp cao nhất

Karik dặn dò gì D-Low cho đường đời sau này?

D-Low "toát mồ hôi hột" khi Trấn Thành liên tục tung "punchline"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ