D-Low "toát mồ hôi hột" khi Trấn Thành liên tục tung "punchline"

Vốn không nói nhiều nên khi đối diện với một đàn anh hoạt ngôn như Trấn Thành, D-Low không khỏi lúng túng.

Tối 22/1, đêm Chung Kết 1 của Rap Việt mùa 2 đã lên sóng. Đây sẽ là "sàn đấu cuối cùng" của top 8 gồm Blacka, Seachains, B-Wine, VSoul, Lil Wuyn, D-Low, Hoàng Anh và Kellie. Mở màn cho đêm thi này, D-Low mang lên sân khấu hình ảnh một "tay đua" với Đi Sau Về Trước, qua đó truyền tải thông điệp về sự tự tin vì ai cũng là "vua" trên chặng đua của chính mình.

d low toat mo hoi hot khi tran thanh lien tuc tung punchline - anh 0

Kết thúc tiết mục, giám khảo JustaTee bày tỏ anh không nghĩ chương trình lại mở đầu bằng một nguồn năng lượng khác biệt như vậy - rất cần thiết để bắt đầu một đêm Chung Kết.

Trấn Thành tiếp lời: "Chính vì chương trình biết các vị HLV và giám khảo ở đầu sẽ có những nốt nhạc trầm buồn nên đã phát D-Low ra để đẩy một cú dolly để chúng ta có năng lượng bừng sáng trở lại".

d low toat mo hoi hot khi tran thanh lien tuc tung punchline - anh 0
d low toat mo hoi hot khi tran thanh lien tuc tung punchline - anh 0

Khi JustaTee thắc mắc vì sao D-Low bên ngoài rất ít nói và vẫn bảo toàn được nguồn năng lượng trên sân khấu từ những vòng đầu tiên đến hiện tại. Karik lý giải rằng có thể bên ngoài, học trò của anh ít nói nên lên sân khấu nói nhiều hơn. JustaTee đã đưa dấu like: "Rất giống anh!".

Theo Trấn Thành, D-Low thuộc tuýp người đẹp trai, khiêm tốn nên luôn lễ phép, do đó anh thắc mắc đâu là lúc nam rapper "bùng cháy" nhất. Trả lời Trấn Thành, D-Low chia sẻ: "Những lúc em bộc phát ra là trước khi đi ngủ".

"Bắt bẻ" D-Low, Trấn Thành hỏi ngay: "Khoan đã, trưỡc khi đi ngủ em bộc phát cái gì?" khiến Binz và Rhymastic bật cười còn học trò Karik chỉ biết gãi đầu lúng túng.

d low toat mo hoi hot khi tran thanh lien tuc tung punchline - anh 0

"Dạ tức là 24h em trải qua một ngày có lúc vui lúc buồn nên muốn trước khi đi ngủ, em sẽ xả hết những năng lượng xấu hoặc vui bằng cách freestyle, và luyện tập cho fast flow của em" - nam rapper chia sẻ.

d low toat mo hoi hot khi tran thanh lien tuc tung punchline - anh 0

Nghe đến đây, Trấn Thành trêu đàn em: "Anh đang tưởng tượng đến ngày em có người yêu, tới tối tự dưng đang nằm với nhau bỗng dưng em quay sang freestyle. Anh không đoán được tình cảnh đó". Câu chuyện của Trấn Thành khiến bộ 6 quyền lực không nhịn được cười, còn D-Low đứng cạnh toát mồ hôi.

"Vậy chắc bạn gái của D-Low nên beatbox" - Wowy hài hước. "Em nghĩ 2 bạn nên đeo kính chắn giọt bắn" - Karik nói thêm và bị Trấn Thành yêu cầu dừng chủ đề để D-Low được trở về với thực tại.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

D-Low có tâm thế ra sao trước vòng Chung kết?

Vòng Chung kết Rap Việt mùa 2, D-Low sẽ không dùng fast flow?

Seachains không lo lắng, D-Low bủn rủn chân tay vì 1 đối thủ

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ