Karik dặn dò gì D-Low cho đường đời sau này?

Nam HLV đã nhắn nhủ học trò vài điều trước khi Rap Việt khép lại.

Trong đêm Chung Kết 1 của Rap Việt mùa 2, học trò của Karik là D-Low mở màn với Đi Sau Về Trước cực sôi động. Ngoài ra, phân đoạn giao lưu của nam rapper với Trấn Thành cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Sau những giây phút vui vẻ, D-Low đã nhận lời góp từ 2 giám khảo lẫn các HLV. Đặc biệt, lời nhắn nhủ từ Karik đến nam rapper ở chặng đường sau này cũng cho thấy nam HLV là một người cực kì tâm huyết với học trò của mình, không chỉ trong cuộc thi mà sau này cũng thế.

Karik chia sẻ, D-Low tiến bộ qua từng vòng và đến hiện tại, nam rapper không tìm kiếm sự công nhận nào nữa bởi khán giả đã thấy được một D-Low nhiều năng lượng và bộc phá như thế nào qua vòng vừa rồi.

karik dan do gi d low cho duong doi sau nay - anh 0

"Nhưng thật sự anh có một góp ý cho em, ngôn ngữ hình thể của em trên sân khấu vẫn chưa fix với chất giọng nội lực của em. Đó là khuyết điểm lớn nhất của em khi đứng trên sân khấu và anh mong là sau chương trình này, em có thời gian thì 2 chúng ta sẽ nói chuyện nhiều hơn ở ngoài. Và nếu em trở về Hà Nội rồi tập luyện thêm với các anh em ở ngoài đó, em sẽ chú ý hơn đến điều này.

Chỉ cần em khắc phục được điều đó thôi, nó sẽ hỗ trợ cho em rất nhiều ở sân khấu chuyên nghiệp. Hãy luôn nhớ điều đó giúp anh" - Karik chia sẻ. Trên sân khấu, D-Low đã cúi đầu gửi lời cảm ơn đến thầy của mình.

karik dan do gi d low cho duong doi sau nay - anh 0

Trước đó, D-Low đã thừa nhận bản thân gặp phải khá nhiều áp lực khi đến với vòng Chung Kết lần này, nhưng với sự ủng hộ từ Karik và các anh em, anh đã dần chế ngự được áp lực trong mình.

Mang chủ đề về tay đua lên sân khấu, D-Low muốn chorằng có những người đang chạy đua với đồng tiền chạy đua với thời gian và truyền tải thông điệp rằng mọi người hãy tự tin lên vì ai cũng có thể là vua trong những cuộc đua của mình.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Điều mà Wowy tiếc nuối tại Rap Việt mùa 2?

D-Low "toát mồ hôi hột" khi Trấn Thành liên tục tung "punchline"

D-Low có tâm thế ra sao trước vòng Chung kết?

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ