Hot Tiktoker xuất hiện trên truyền hình với câu nói đặc trưng: "Uống cô cô nớt hông?"

Khán giả sắp được nhìn thấy cô nàng vui tính Lê Thuỵ tham gia show truyền hình rồi đây!

Mới đây, ekip chương trình mới của VTV3 có tên Ai Cũng Có Thể đã "nhá hàng" tập đầu tiên với sự xuất hiện của hot Tiktoker Lê Thuỵ. 

Dù đoạn clip chỉ vỏn vẹn 14 giây, nhưng Lê Thuỵ đã khiến cư dân mạng "rần rần" khi hài hước chia sẻ về cách bán hàng online 1000 đơn/ngày: "Thứ nhất là... uống 'cô cô nớt' hông? Kinh doanh quần xà lỏn... Để mặt mộc..."  cùng biểu cảm hài hước.

Đây đều là những hình ảnh "thương hiệu" của Lê Thụy, giúp cô thu được hàng triệu lượt theo dõi và hàng chục triệu lượt thích trên mạng xã hội.

Tập Ai Cũng Có Thể mà Lê Thuỵ tham gia cũng là tập đầu tiên của chương trình, sẽ lên sóng vào ngày 6/11 sắp tới. Dù chưa khởi chiếu, nhưng rất nhiều bình luận đã được để lại thể hiện sự háo hức và còn rủ nhau "lót dép hóng" đến ngày được thấy cô nàng này trên sóng truyền hình. 

hot tiktoker xuat hien tren truyen hinh voi cau noi dac trung uong co co not hong - anh 0
Lê Thuỵ rủ... cả thế giới uống côcônớt.

Lê Thuỵ (sinh năm 2000) là một Tiktoker nổi tiếng với cách làm video độc lạ, tự nhiên, biểu cảm vui nhộn nhưng rất duyên dáng. Nổi bật với clip rủ cả cộng đồng mạng... uống "cô cô nớt" (nước dừa), tài khoản của cô nàng vui tính này hiện đã đạt đến 1,9 triệu lượt theo dõi và 44,5 triệu lượt thích.

hot tiktoker xuat hien tren truyen hinh voi cau noi dac trung uong co co not hong - anh 0
Đây là một gương mặt "siêu lầy" trên mạng xã hội.

Hiện tại, Lê Thuỵ đã tạm dừng việc học ở trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh để tập trung vào công việc sáng tạo nội dung và kinh doanh "quần xà lỏn". 

hot tiktoker xuat hien tren truyen hinh voi cau noi dac trung uong co co not hong - anh 0
Hot Tiktoker Lê Thuỵ.

Sao nữ Running Man nhận mưa lời khen vì hành động với bé gái

S.T Sơn Thạch "lật ngược tình thế" chiến thắng trước Tuyền Tăng

Khắc Việt từng xử lý tình huống thông minh đến nỗi Trấn Thành phải "đứng hình"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ