Logo VieZ

"Tan chảy" với những màn cầu hôn lãng mạn của "hội trai đẹp" Người Ấy Là Ai

Lan Vy|

Người Ấy Là Ai đã chứng kiến khoảnh khắc "lịm tim" của nhiều cặp đôi.

Anh Tuấn - Mỹ Tiên

"Yêu em là một điều anh không thể ngờ. Khi đến với nhau, anh và em chỉ nghĩ đây là một cuộc dạo chơi thôi. Nhưng đến bây giờ thì anh khẳng định, đó là cả cuộc đời... Anh thương em", những lời chân thành của Anh Tuấn dành cho bạn gái khiến cả trường quay xúc động. 

Và rồi, mọi người thật sự vỡ oà khi nam người chơi quỳ xuống trước mặt nửa kia cùng chiếc nhẫn, bên cạnh dòng chữ "MARRY ME": "Em đồng ý làm vợ anh nhé?" .

Long Trần - Trang Huỳnh 

"Thật sự khi đứng đây, anh rất muốn làm cho em một điều. Trước giờ em rất muốn anh làm điều này cho em, nhưng mà anh chưa thể làm được", Long Trần bất ngờ quỳ xuống cầu hôn và dành cho vợ một nụ hôn yêu thương lên trán ngay trên sân khấu Người Ấy Là Ai. 

Sở hữu ngoại hình điển trai, lời nói sâu sắc, chân thành, Long Trần là sự lựa chọn cuối cùng của Hoa hậu Tường Linh. "Đàng hoàng, tử tế và rất đàn ông", đó là những gì Trấn Thành nhận xét về Long Trần. Nhưng không may cho nữ chính, anh màu đỏ và không có "cú twist" nào ở đây cả. 

Ayden - Mỹ Mỹ 

Ayden và Mỹ Mỹ khiến mọi người trầm trồ vì rất hợp nhau và có duyên với nhau: là hàng xóm, cùng từng qua 1 lần đò, có 2 con, có cùng ngày sinh nhật. Ayden khiến mọi người bất ngờ khi lẳng lặng lấy nhẫn từ trong túi ra, đeo vào tay vị hôn thê. Hình ảnh hai bàn tay đan vào nhau gây xúc động với những người chứng kiến. 

Jordan - Phượng Vũ 

Phượng Vũ - cô gái nổi lên từ video vừa ăn vừa hát từng gây bão mạng một thời gian, đồng thời là học trò của Mr. Đàm đã xuất hiện trên sân khấu Người Ấy Là Ai với tư cách bạn gái anh chàng Jordan đến từ Pháp. 

Người Ấy Là Ai lại được chứng kiến khoảnh khắc đáng nhớ của một cặp đôi, khi bạn trai Tây bất ngờ quỳ xuống cầu hôn Phượng Vũ ngay trên sân khấu. Nữ ca sĩ không giấu được sự bất ngờ và hạnh phúc, nói lời đồng ý trong sự cổ vũ của cả trường quay. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ