'Cuộc đời vẫn đẹp sao' - tập 36: Lưu than 'đời bạc bẽo' khi gặp Luyến

Trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 36 lên sóng tối nay, 21/6, sau khi thoát khỏi nhóm môi giới bán thận, Lưu (NSƯT Hoàng Hải) vẫn bị bọn đòi nợ làm phiền, bị Luyến (diễn viên Thanh Hương) mắng.

Trong tập 35 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, đường dây mua bán thận bị công an triệt phá, Lưu (NSƯT Hoàng Hải) và Thạch (diễn viên Việt Hoàng) được giải cứu. Hai bố con Lưu không lành lặn trở về, mang theo một vết rách sâu ở lòng bàn tay do phá khung cửa sổ trốn thoát không thành.

Trong tập 36, Lưu giận dỗi vì vừa thoát "cửa tử" mà không nhận được câu hỏi thăm, an ủi từ Luyến, cô còn mắng Lưu: "Kể như thằng Thạch không nói. Đây là bố nó mà nghĩ ngắn thế. Chui đầu vào chỗ chết. Ai bắt?". Lưu đáp: "Thằng này vừa qua cửa tử mà không được một câu an ủi, đời đúng là bạc bẽo"

cuoc doi van dep sao tap 36 luu than doi bac beo khi gap luyen - anh 0
Phản ứng của Lưu khi bị "người thương" mắng. "Chưa chửi cho là may đấy. Sao anh nghĩ ngắn thế, thích tự chui đầu vào chỗ chết à?" - Luyến nói thêm.
cuoc doi van dep sao tap 36 luu than doi bac beo khi gap luyen - anh 0
Ở một diễn biến khác, Lưu tiếp tục bị nhóm cho vay nặng lãi tới tìm đòi nợ. Số nợ trước khi Lưu quyết định bán thận là 90 triệu đồng nhưng khi trở về đã tăng lên 150 triệu đồng. Lưu tức giận nói: "Chúng mày ăn cướp à? Mấy ngày mà tiền đã nhiều vậy rồi".

Sau khi biết bạn trai phải bán thận vì không có tiền trả nợ, Nga (diễn viên Hà Đan) tiếp tục tới xin mẹ Hòa (diễn viên Anh Thơ) cho mình tiền để giúp Thạch (diễn viên Việt Hoàng). Tuy nhiên Hòa nhất quyết không đồng ý.

"Mẹ có thể cho con tiền đi du học hay làm bất cứ việc gì nhưng việc này thì không. Mẹ tưởng con phải tỉnh ra rồi chứ!", Hòa nói.

cuoc doi van dep sao tap 36 luu than doi bac beo khi gap luyen - anh 0
Bà Hòa (Anh Thơ) kiên quyết không cho con gái vay tiền để giúp đỡ bạn trai.

Cũng trong tập 36, chủ quán cà phê phát hiện ra chiếc đồng hồ tưởng như Thạch làm mất lại ở trong balo của Bát (Tuấn Anh). Tập 36 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao lên sóng lúc 21h40 ngày 21/6.

Cuộc đời vẫn đẹp sao do Danh Dũng (đạo diễn phim Hương vị tình thân, Về nhà đi con) thực hiện. Đạo diễn cho biết mỗi nhân vật trong phim được xây dựng với cả mặt tốt và mặt xấu. Êkíp muốn truyền tải thông điệp dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến đâu, con người vẫn hướng tới những điều tốt đẹp và cố gắng thay đổi bản thân.  

Phim 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' càng về cuối càng lan man

Lý giải sức hút của phim VTV 'Cuộc đời vẫn đẹp sao'

DV Tô Dũng 'Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao': ‘Khó khăn tôn vinh người lao động’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ