DV Tô Dũng 'Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao': ‘Khó khăn tôn vinh người lao động’

Với vẻ ngoài điển trai, hiền lành, diễn viên Tô Dũng thường được giao các vai tốt bụng, tử tế nhưng có số phận long đong. Trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao", anh vào vai người cửu vạn nhếch nhác, khổ sở.

Diễn viên Tô Dũng cũng cho biết mình không gặp khó khăn hay áp lực vào vai Điền trong Cuộc đời vẫn đẹp sao. "Khi bạn mong điều gì từ lâu, điều đó thành hiện thực thì áp lực sẽ là một phần nhỏ so với sự hồ hởi, tôi cũng vậy. Với Điền, tôi lấy chất liệu từ những người lao động xung quanh, quan sát họ hàng ngày thấy được nhiều tính cách, giọng nói… nên không khó khăn khi nhập vai", anh giải thích với VietNamNet.

dv to dung cuoc doi van dep sao kho khan ton vinh nguoi lao dong - anh 0
Các diễn viên "Cuộc đời vẫn đẹp sao" có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm cuộc sống khó khăn của xóm lao động dưới gầm cầu Long Biên.

Nói với VietNamNet về vai diễn cửu vạn, thường xuyên phải kéo xe, bốc vác dưới trời nắng nóng, nam diễn viên tâm sự: "Tôi không sợ khó, sợ khổ, mọi người làm được mình cũng làm được. Đó là việc làm ý nghĩa, mình hóa thân thành người lao động, nói lên những cực nhọc, khó khăn để tôn vinh họ".

dv to dung cuoc doi van dep sao kho khan ton vinh nguoi lao dong - anh 0
Diễn viên Tô Dũng cho rằng việc truyền tải những khó khăn cực nhọc là cách để tôn vinh người lao động.

Trước bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, diễn viên Tô Dũng tham gia nhiều dự án và thường xuyên "cân" những vai hiền lành nhưng bất hạnh. Khi được VietNamNet hỏi có sợ bị vai diễn "vận" vào không, anh thẳng thắn: "Tôi không sợ điều đó, diễn viên có việc để làm là hạnh phúc".

dv to dung cuoc doi van dep sao kho khan ton vinh nguoi lao dong - anh 0
Nam diễn viên không ngại đóng nhiều vai "bất hạnh".

Vào nghề nhiều năm, anh vẫn chưa có vai diễn chính "để đời" trong khi bạn bè đã có những thành công nhất định, diễn viên Tô Dũng có chút chạnh lòng. Nhưng với anh, mỗi người có số phận, con đường riêng, chỉ cần làm tốt, nỗ lực sẽ đạt kết quả như mong muốn. 

Tô Dũng tên thật là Tô Tuấn Dũng, sinh năm 1991. Nam diễn viên được khán giả truyền hình biết đến qua các phim như: Hợp đồng hôn nhân, Mùi cỏ cháy, Hương vị tình thân, Lối về miền hoa...

Lý giải sức hút của phim VTV 'Cuộc đời vẫn đẹp sao'

‘Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao’ - Tập 24: Chưa hết phim!

Cảnh quỳ gối trong phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao” bị chê ‘lố, gượng ép’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ