Logo VieZ

Cùng là "trend xe đẩy" nhưng đến lượt Lê Bống thì... "lạ" lắm

Minh Thư|

Cùng tham gia trend nhảy bên xe đẩy của siêu thị như các Social Star khác nhưng Lê Bống lại khiến dân tình tranh cãi nảy lửa.

Cùng là "trend xe đẩy" nhưng đến lượt Lê Bống thì... "lạ" lắm

Những ngày vừa qua trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những đoạn clip về trào lưu nhảy bên xe đẩy của siêu thị vô cùng thú vị và độc đáo. Chỉ với vài động tác đơn giản và chiếc xe đẩy, người dùng mạng xã hội đã có thể sở hữu chiếc clip "triệu view".

Trước sức nóng của vũ đạo này, hàng loạt Social Star đã "đu trend" làm người hâm mộ phải "điên đảo" bởi sự xinh đẹp và tài năng. Tuy nhiên khi xem clip của Lê Bống, cộng đồng mạng lại tỏ vẻ "hoang mang" vì có gì "sai sai".

Trong clip, Lê Bống diện áo ôm sát người gợi cảm và khoác sweater một cách "nửa vời". Tuy nhiên, dân tình đã nhanh chóng phát hiện chiếc áo đen bên trong được nữ Social Star cố tình kéo lên gần sát vòng 1.

Theo nhiều người, phong cách thời trang này không phù hợp ở những nơi công cộng như siêu thị. Nhưng vẫn chưa dừng lại ở đó, Lê Bống còn dán băng dính đen ở phần bụng khiến người xem tỏ vẻ khó hiểu trước hành động của cô: "Ủa làm vậy để làm gì?".

Bên dưới phần bình luận, đông đảo netizen đã tranh cãi gay gắt về chiếc clip "đu trend" nhưng "không đến nơi đến chốn" này:

- Sao thấy ai quay cũng đẹp mà lướt đến bạn này lại thấy sai sai kiểu gì.

- Chị ơi mang áo vào đàng hoàng đi ạ, giữa siêu thị có biết bao người lớn và trẻ con mà lại mặc quần áo phản cảm như vậy.

- Tưởng sau bao lần bị cộng đồng mạng nhắc nhở thì đã thay đổi, hóa ra vẫn làm lố như xưa.

- Một câu thôi: Lê Bống chả ra làm sao cả!

Được biết, Lê Bống đã không ít lần dính "phốt" do lối ăn mặc phản cảm. Trước đó, cư dân mạng đã có lần "dậy sóng" vì những hình ảnh nữ Social Star mang trang phục dân tộc nhưng lại cố tình để lộ vòng 1. Vì vậy, những hành động "làm lố" của Lê Bống vốn đã khiến người xem chán ngán từ lâu.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ