Theo Châu Giang nè học cách tận hưởng cuộc sống của người thành công

YouTuber Châu Giang nè chia sẻ trải nghiệm 7 ngày làm việc tại Starbucks.

Theo Châu Giang nè học cách tận hưởng cuộc sống của người thành công

Mở đầu đoạn clip, cô chia sẻ lý do chọn địa điểm làm việc "mới lạ" này:

Mình nghe nói những người hay ngồi Starbucks thường là những người thành công. Mình thì tuy chưa phải là người thành công cho lắm, nên mình muốn thử 1 tuần ngồi ở Starbucks có thành công hay không.

Cô cho biết, cô sẽ thử đến quán cà phê này trong vòng 1 tuần, ở 1 khung giờ cố định và làm việc hoặc đọc sách.

Ngày đầu tiên, cô đến quán, gọi 1 phần sandwich và cold brew. Cô lựa chọn đọc sách, tuy nhiên địa điểm hơi ồn. Vì thế, trải nghiệm làm việc tại quán cà phê không được thú vị như tưởng tượng. 

theo chau giang ne hoc cach tan huong cuoc song cua nguoi thanh cong - anh 0
Cô lựa chọn đọc sách vào ngày đầu tiên đến Starbucks. 

Ngày thứ hai làm việc tại quán cà phê, cô đến cùng với một người bạn. Nữ YouTuber chia sẻ không khí làm việc đã yên tĩnh hơn so với hôm trước.

Bước vào Starbucks ngay lập tức "đập vào mắt" đó là rất nhiều người với rất nhiều laptop, đang chăm chú làm việc. Trẻ tuổi cũng có, lớn tuổi cũng có"- cô mô tả quang cảnh tại quán cà phê. 

Sang ngày tiếp theo, Châu Giang đã phát hiện được một điều thú vị: Mình để ý là cách bày trí, phân bố không gian ánh sáng tại quán cà phê sẽ giúp mọi người tập trung hơn khi làm việc. 

Với những ngày tiếp theo, Châu Giang lại tiếp tục ghé đến quán quen để "nộp thuế". Hơn nữa, điểm đặc biệt được cô chia sẻ khi đến đây vào những ngày cuối. "Mình nghe qua các bạn nhân viên ở Starbucks được training rất kĩ, nhưng hôm nay mình khá bất ngờ vì quản lý cũng quan tâm đến mình luôn". 

iPhone 13 sau một tháng sử dụng sẽ như thế nào?

Tại sao ai cũng đòi giải cứu Diễm My?

Không phải xe, lần này Jessie Lương gây sốc với những căn hộ triệu đô tại Mỹ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ