Cris Phan xém "out" khỏi đội vì là gián điệp của team Trường Giang?

Dương Lâm tìm mãi không thấy Cris đâu, hóa ra anh thanh niên đang đứng "họp team" với đội Trường Giang.

Trong tập hậu trường mới nhất, "2 Ngày 1 Đêm" đã mang đến cho khán giả một phân đoạn thú vị, trước khi đến với chiến thắng vinh quang, team "Đội Trời Đạp Đất" gồm Ngô Kiến Huy - Dương Lâm - Cris Phan đã từng "lục đục" vì Dương Lâm nghi ngờ Cris Phan là thành viên "gián điệp" do anh lớn Trường Giang cài cắm.

Chuyện là trước khi quay hình chính thức, các đội sẽ có thời gian hội ý, tính toán "đường đi nước bước" để chơi cho "mượt". Trong lúc đội Trường Giang - Kiều Minh Tuấn - HIEUTHUHAI "tính kế", đội của Dương Lâm  - Ngô Kiến Huy cũng tranh thủ tính toán, nhưng, chậm lại một chút khoảng 5 giây, hình như thiếu thiếu ai đó, hóa ra là Cris Phan.

Dương Lâm ngơ ngác tìm kiếm "Đồng đội tui đâu rồi?". Ngó nghiêng một hồi té ra "đồng đội của Dương Lâm" đang đứng họp team ké bên đội Trường Giang.

cris phan xem out khoi doi vi la gian diep cua team truong giang - anh 0
Ủa alo Cris ơi???!

Hai anh lớn Ngô Kiến Huy, Dương Lâm cứ "Cris Phan", "Cris", "Cris ơi", lúc này anh thanh niên mới nghe thấy, chắc hẳn nam streamer đang mải mê "hóng chuyện" bên Trường Giang rồi, Dương Lâm liền cà khịa "Em bên nào dzậy Cris??".

cris phan xem out khoi doi vi la gian diep cua team truong giang - anh 0

Quay ngược lại thời gian, cách đó ít phút, 2 đội chơi Oẳn tù xì để quyết định đội nào sẽ chơi trước, anh cả Trường Giang chơi đòn tâm lí hỏi Cris "Em ra cái gì?", "Bây giờ em ra cái búa", "Em ra cái búa đúng không vậy anh ra cái bao". Thế là trời đất ơi, người anh Trường Giang dễ dàng thắng cuộc, lúc này Dương Lâm bất mãn:"Em nghĩ bên kia cài cắm địch qua bên em, bé nó, nó gọi là không có kiến thức và nó cũng bị nhu nhược, tự nhiên người ta hỏi ra cái gì nó ra đúng cái đó". 

cris phan xem out khoi doi vi la gian diep cua team truong giang - anh 0
Pha chơi Oẳn tù xì làm Dương Lâm bốc khói
cris phan xem out khoi doi vi la gian diep cua team truong giang - anh 0
"Lee Min Hô Đồng Nai" bất mãn

Rất may là sau khi được 2 anh Ngô Kiến Huy - Dương Lâm "triệu hồi", Cris nhanh chóng trở về tập trung vào đúng chuyên môn tính kế cho đội mình. Và thế là sau những hiểu lầm có phần dở khóc dở cười, team "Đội Trời Đạp Đất" với tổ hợp "Trí Tuệ" Ngô Kiến Huy - "Thể Lực" Cris Phan - "Sức mạnh" Dương Lâm đã chiến thắng phần thi Ngâm Thơ. 

cris phan xem out khoi doi vi la gian diep cua team truong giang - anh 0
Mang tiếng là "Đội Trời" nhưng mà vẫn sợ nắng.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Dương Lâm tự hào "khoe chuột" thách anh em đọ lại

Ngoài ngáy khò khò, HIEUTHUHAI còn làm Dương Lâm nổi quạu vì điều này

Hoa hậu Tiểu Vy là khách mời đầu tiên của "2 Ngày 1 Đêm" nhưng khán giả để ý chuyện khác

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ