Logo VieZ

Dương Lâm tự hào "khoe chuột" thách anh em đọ lại

Kieu Nguyen

|

Sáng sớm Dương Lâm cầm tạ khoe cơ bắp cuồn cuộn, nhức nách trong "2 Ngày 1 Đêm".

Bắt đầu một ngày mới, "hội người xui" gồm Ngô Kiến Huy - Kiều Minh Tuấn - Dương Lâm đã có màn chào hỏi với "hội người hên". Được Trường Giang tinh mắt phát hiện Dương Lâm đang làm gì, anh tranh thủ khoe chuột ngày càng rắn chắc: "Tập cho khỏe, để ít nữa có chèo đúng không, trời ơi nhắm chèo lại tụi tui không?". 

duong lam tu hao khoe chuot thach anh em do lai - anh 0
Mới sáng Dương Lâm khiến anh em "choáng váng".
duong lam tu hao khoe chuot thach anh em do lai - anh 0
Lấy chuột "khè" anh em liền.

Khoảng thời gian vừa qua, Dương Lâm có nhiều thay đổi bất ngờ về ngoại hình, thon gọn và săn chắc hơn hẳn. Thậm chí để duy trì vóc dáng, cân nặng, kể cả khi đi ghi hình, nam diễn viên cũng tranh thủ tập tạ bất cứ khi nào có thời gian.

Bên cạnh để ngoại hình trở nên chắc khỏe hơn, thì mục đích để anh tập tạ thường xuyên là nâng cao thể chất vì tham gia "2 Ngày 1 Đêm" đòi hỏi nghệ sĩ phải có thể lực, chịu được sự khắc nghiệt tại các địa điểm ghi hình. 

duong lam tu hao khoe chuot thach anh em do lai - anh 0
Lấp ló bóng ai đang giải trí, có người tập tạ hì hục

Không ngoài dự đoán nơi nào có sự xuất hiện của "cây hài showbiz" là có tiếng cười. Mới sáng tinh mơ, "đạo diễn" Dương Lâm đã lôi kéo "đồng bọn" là Ngô Kiến Huy - Kiều Minh Tuấn hợp tấu sáng tác 1 bài tặng mảnh đất Kiên Giang:"2, 3 Kiên Giang kìa".

Hai anh cũng rất hợp tác theo nhưng khoan:"Em phải nói Kiên Giang kìa, cái anh nói đâu, cái anh nói đúng là, cái mình mới í ơi í à nha. 2 3...". Hai diễn viên phụ họa muốn "toát mồ hôi hột" trước sự khó tính của "đạo diễn" Dương Lâm. 

duong lam tu hao khoe chuot thach anh em do lai - anh 0
Kiều Minh Tuấn "nhăn mặt" trước độ khó tính của "đạo diễn" Dương Lâm.
duong lam tu hao khoe chuot thach anh em do lai - anh 0
Được cái khúc đầu hơi lục đục nội bộ, chứ khúc sau hơi bị "smooth".

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ