Logo VieZ

Ngoài ngáy khò khò, HIEUTHUHAI còn làm Dương Lâm nổi quạu vì điều này

Kieu Nguyen

|

Em út của "2 Ngày 1 Đêm" bên cạnh tật ngáy ngủ, anh còn có một thói quen khiến đàn anh Dương Lâm đỏ mặt tía tai.

Trước khi đến với "2 Ngày 1 Đêm", hình tượng HIEUTHUHAI trong mắt khán giả là một rapper cool ngầu,  trầm tĩnh ít nói, thế nhưng ngay từ tập phát sóng đầu tiên, các fan không khỏi cười ngất trước độ đáng yêu cùng loạt khoảnh khắc "mặn chát" của chàng "Hoàng tử nhạc Rap".

Bên cạnh bị các anh "kể xấu" là Hiếu có tật ngủ ngáy như ''rên'', cậu út cũng có một thói quen làm người anh Dương Lâm nổi đóa đó là hay chép miệng, nuốt enzim "phát ra tiếng". Trong suốt quá trình quay "2 Ngày 1 Đêm", ekip không ít lần bắt gặp giọng ca "Lời Đường Mật" đang "tạo âm thanh vật lý". Phải chăng cậu út nhà "2 Ngày 1 Đêm" đang "ngứa ngáy" chỗ nào mà chưa tiện tiết lộ?

ngoai ngay kho kho hieuthuhai con lam duong lam noi quau vi dieu nay - anh 0
Chẹp chẹp có tí mà bị anh Dương Lâm quạu huhu

Tham gia "2 Ngày 1 Đêm", HIEUTHUHAI đã cố gắng rất nhiều để hòa nhập với mọi người. Anh chia sẻ bình thường anh nói rất ít, hầu như không nói, lên chương trình anh đã vận "nội công" gấp 5 gấp 6 lần với mong muốn mang đến cho khán giả những tràng cười giải trí và có cái nhìn mới về HIEUTHUHAI, không chỉ đơn giản là Rapper.

ngoai ngay kho kho hieuthuhai con lam duong lam noi quau vi dieu nay - anh 0
Thách mấy bạn hít đất được 50 cái á

Ngoài ra, mặc dù đã đến đêm muộn của buổi ghi hình tập phát sóng đầu tiên, cậu út chia sẻ:"Năng lượng của mình vẫn còn rất là nhiều", anh chỉ cần "Một làn nước chạm vào da mình để mình có thể tắm cho mát mẻ, chứ thực ra mình vẫn chưa quá mệt, vẫn còn chơi được khá là lâu đấy". Quả thực ngoài đẹp trai, hát hay, cậu út HIEUTHUHAI còn có sức khỏe đáng ngưỡng mộ cùng với "độ chịu chơi, chịu lầy".

ngoai ngay kho kho hieuthuhai con lam duong lam noi quau vi dieu nay - anh 0
Sau tất cả anh đây cũng đã được tắm táp thơm tho.
ngoai ngay kho kho hieuthuhai con lam duong lam noi quau vi dieu nay - anh 0
Công chúa, hoàng tử gì anh đây đều cân được tất.

2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ