Công Vinh: Thuỷ Tiên nhận "công việc nặng nhọc" là giữ tiền

Cựu cầu thủ xứ Nghệ sau bao chuyện vẫn luôn nắm tay vợ, không ngại thể hiện tình cảm và sự nhường nhịn với Thuỷ Tiên trên sóng truyền hình.

Sau nhiều năm bên nhau, dù trải qua bao biến cố, có một điều đặc biệt là Công Vinh luôn nắm chặt tay Thuỷ Tiên. Trên sóng truyền hình, cựu danh thủ nhiều lần không ngại thể hiện sự yêu thương, nhường nhịn vợ. 

Khi tham gia chương trình Sao Hoả Sao Kim, Công Vinh nhiều lần khiến đồng đội dở khóc dở cười vì "sợ vợ". Với chủ đề "Đàn ông thường ngoại tình khi vợ mang thai", các thành viên đội nam như Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn hay Tiến Luật đều "bất chấp" thừa nhận để phù hợp với nhiệm vụ "bênh".

Về phía Công Vinh, khi nghe đội nữ phản bác quan điểm và đặc biệt là Thuỷ Tiên đã khẳng định chồng không bao giờ có hành động này, anh im lặng không trả lời. Sau khi được Dương Lâm nhắc "Anh hãy bất chấp đi", Công Vinh đáp: "Đàn ông như tôi lúc nào cũng yêu thương vợ, đi bên cạnh chăm sóc cho vợ nhưng sau lưng thì lại là vấn đề hoàn toàn khác, có thể tay trái hay tay phải".

cong vinh thuy tien nhan cong viec nang nhoc la giu tien - anh 0
cong vinh thuy tien nhan cong viec nang nhoc la giu tien - anh 0
2 đội nam nữ có những phần tranh luận thú vị trên Sao Hoả Sao Kim.

Nghe vợ chất vấn "Sau lưng làm sao?", chân sút xứ Nghệ vội "chữa cháy: "Đấy là nói những người đàn ông khác, không phải nói ba", làm khán giả bật cười thích thú. 

Đặc biệt, Công Vinh còn quay sang hỏi Tiến Luật và Dương Lâm có cãi vợ không, sau khi tìm được sự đồng cảm với 2 đồng đội là "không", cựu danh thủ hài hước chốt lại: "Tôi cũng không có. Vợ nói gì thì dạ vâng ngon ơ". 

cong vinh thuy tien nhan cong viec nang nhoc la giu tien - anh 0
Công Vinh không ngại tiết lộ ở nhà vợ nói gì thì anh đều "dạ vâng ngon ơ".

Công Vinh còn tâm sự thêm: "Đàn ông cũng thiệt thòi. Nhiều lúc nghĩ được vợ yêu thương nhất nhưng sau khi con mình ra đời thì mình chỉ còn là số 3, số 4 gì đấy thôi. Nên mình phải chấp nhận đau thương, có những thứ không thể thốt nên lời được, đành ngậm đắng nuốt cay".

Trong một lần tâm sự cùng "hội chị em" trên show Chị Em Chúng Mình, Thuỷ Tiên từng bất ngờ tiết lộ mình có một bí mật mà đến cả chồng cũng không biết - mật mã két sắt. Nữ ca sĩ cho biết trong nhà có nhiều két sắt, nhưng chỉ có một két để tiền: "Tất cả mật mã của anh Vinh tôi đều biết hết. Nhưng két sắt chung thì anh Vinh không bao giờ biết mật mã". 

cong vinh thuy tien nhan cong viec nang nhoc la giu tien - anh 0
Thuỷ Tiên bị Hari Won "gài hàng", phải nói ra một bí mật.

Dù có một gia đình hạnh phúc được nhiều năm, nhưng Thuỷ Tiên cũng không dám chắc nếu trong tay mình không có gì thì hiện tại sẽ hạnh phúc được như vậy: "Giống như mình ra shop thời trang, nghe quảng cáo sẽ muốn vào tại thấy nó đẹp lắm. Nhưng đi vào bên trong, nó phải như thế nào, có những món mình cần thiết thì mình mới có thể quay lại lần thứ nhì, chứ không thì đi luôn.

Trong tất cả các cuộc hôn nhân cũng vậy, ban đầu nhan sắc đập vào mắt trước, sau đó là tất cả những hào quang xung quanh. Nhưng khi đi sâu vào bên trong, ở với nhau năm dài tháng rộng mà không có những cái đối phương cần, không bổ sung được cho nhau thì chắc chắn người ta sẽ đi tìm ở một nơi khác cái người ta cần". 

cong vinh thuy tien nhan cong viec nang nhoc la giu tien - anh 0
Nữ ca sĩ cho biết Công Vinh rất "sướng" vì không nắm tài chính, còn bản thân mình nhận "công việc cực nhọc" là giữ tiền.

Trả lời thắc mắc của Ninh Dương Lan Ngọc rằng liệu hai người có phải cãi nhau về tài chính không, nữ ca sĩ Giấc Mơ Tuyết Trắng nghĩ vấn đề này còn tuỳ: "Có những gia đình tôi thấy người chồng nắm tài chính hết, cô vợ rất sướng vì không phải quan tâm chuyện đó. Nhưng có những gia đình ngược lại, ví dụ như tôi chẳng hạn.

Tôi lại nắm tài chính hết, còn anh Vinh thấy rất sướng, không phải lo lắng. Tại vì người cầm tiền mới là người cực, chứ không phải người không được giữ tiền mới là cực đâu. Nên anh Vinh hầu như nhường cho tôi công việc nặng nhọc đó hết".

Vừa nghe xong câu trả lời của khách mời, "hội chị em" liền hăng hái xung phong nhận "công việc nặng nhọc" giúp Thuỷ Tiên. 

Thuỷ Tiên - Công Vinh từng để mất gần nửa tỉ tiền từ thiện vì sai lầm "ký hợp đồng"

Lâm Vỹ Dạ và hội nghệ sĩ nữ bản lĩnh sẽ làm gì nếu biết chồng có người thứ 3?

Đạo diễn Đức Thịnh: Những lần "gan dạ" kể chuyện "nóc nhà hung dữ thế nào"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ