Hyun Bin - Son Ye Jin hợp nhau ra sao: Sở thích của đối phương cũng là của mình

Cặp đôi có chung sở thích với nhau nên có thể thấy, họ cực kì đồng điệu.

Hiện tại, thông tin Hyun Bin - Son Ye Jin kết hôn vẫn đang rần rần mạng xã hội, netizen cực kì vui mừng vì cuối cùng một cặp đôi rất được yêu mến đã về chung một nhà. Rất nhiều thông tin về cặp đôi từng được chia sẻ trong quá khứ đã được "đào" lại, trong đó có cả điểm trùng hợp thú vị của cả hai.

hyun bin son ye jin hop nhau ra sao so thich cua doi phuong cung la cua minh - anh 0
Hyun Bin trong chương trình.

Theo đó, Son Ye Jin và Hyun Bin ăn ý đến mức sở thích của người dần dần cũng trở thành sở thích của người kia. Trong một chương trình vào giữa năm 2021, Hyun Bin tiết lộ về sở thích mới của mình là Pilates (một bộ môn phối hợp để giảm cân bằng việc tác động lên toàn thân), trong khi đây lại là đam mê của Son Ye Jin từ rất lâu.

hyun bin son ye jin hop nhau ra sao so thich cua doi phuong cung la cua minh - anh 0
Son Ye Jin tập Pilates hơn 13 năm.

Để duy trì được vóc dáng cũng như sức khỏe đảm bảo cho công việc của mình, Son Ye Jin luôn dành thời gian để tập Pilates và cô còn có bằng hướng dẫn bộ môn này. Do đó, trước chia sẻ của Hyun Bin, fan đùa rằng nếu cần, anh có thể nhờ người yêu dạy.

Ngược lại, Hyun Bin rất mê golf và có hẳn hội bạn thân thường xuyên đi chơi cùng anh. Từng không thích bộ môn này nhưng 3 năm trước - tức thời điểm vừa hẹn hò Hyun Bin, Son Ye Jin đã đi cùng người yêu nên cô đã thích trở lại.

"Lúc đó có khoảng 5 buổi học nhưng tôi thấy golf nhàm chán, nghĩ rằng nó không dành cho mình. Tôi là người thích những hoạt động tràn đầy năng lượng hơn. Nhưng khoảng 3 năm trước, tôi chơi golf một lần nữa và lần này tôi thấy thú vị. Từ đó, tôi chơi thường xuyên hơn" - Son Ye Jin chia sẻ.

Không ít lần, truyền thông Hàn Quốc bắt gặp cặp đôi hẹn hò ở sân golf, đi mua trang phục cùng nhau cực tình tứ.

hyun bin son ye jin hop nhau ra sao so thich cua doi phuong cung la cua minh - anh 0
Son Ye Jin trong một show về golf.

Hyun Bin - Son Ye Jin hiện là cặp đôi hot bậc nhất showbiz Hàn Quốc. Năm ngoái, có thông tin Hyun Bin đã bán căn hộ ở Seoul để dọn về sống chung với Son Ye Jin trong căn penthouse anh mua trước đó. Cả hai hiếm khi xuất hiện cùng nhau, đa số đều bị paparazzi bắt gặp đi mua sắm nhưng mỗi lần hình ảnh được tung ra đều khiến mạng xã hội "phát sốt".

Trong teaser chương trình You Quiz On The Block lên sóng vào tuần tới, Son Ye Jin tiết lộ Hyun Bin chính là tình đầu của cô. Lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra riêng tư tại Seoul vào tháng 3 tới, với sự góp mặt của bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

hyun bin son ye jin hop nhau ra sao so thich cua doi phuong cung la cua minh - anh 0

Hoá ra Hyun Bin - Son Ye Jin từng vô tình tiết lộ một sở thích giống nhau trên show

Son Ye Jin vừa thông báo kết hôn, mạng xã hội rần rần một phát ngôn cũ được "đào" lại

Son Ye Jin từng nói gì về Hyun Bin khi đang hẹn hò?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ