Công ty quản lý xác nhận Song Joong Ki hẹn hò với bạn gái người Anh

Chia sẻ

HighZiumStudio - công ty chủ quản của Song Joong Ki xác nhận "Song Joong Ki hiện đang hẹn hò".

Theo Newsen và truyền thông Hàn đưa tin nam diễn viên đang hẹn hò một phụ nữ có quốc tịch Anh. Theo đó, cặp đôi gặp nhau thông qua một người quen vào năm ngoái. Bạn gái của ngôi sao xứ Hàn là một cô gái xinh đẹp và thông minh, không hoạt động trong giới giải trí.

cong ty quan ly xac nhan song joong ki hen ho voi ban gai nguoi anh - anh 0

"Nam diễn viên Song Joong Ki đang có tình cảm tốt với một phụ nữ. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ ủng hộ nồng nhiệt việc anh ấy bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới. Mong các bạn hiểu rằng chúng tôi không thể xác nhận thêm bất kỳ thông tin nào khác ngoài việc họ đang hẹn hò, và sẽ rất lấy làm biết ơn nếu các bạn hạn chế đưa ra bất kỳ đồn đoán hay thông tin thiếu sự kiểm chứng nào", công ty chủ quản của Song Joong Ki lên tiếng.

Tiến đến mối quan hệ hẹn hò, cô cũng thấu hiểu tính chất đặc biệt trong công việc của nam diễn viên. Cả hai đã vượt qua những rào cản về quốc tịch và ngôn ngữ để chính thức bước vào mối quan hệ yêu đương.

Trước khi công ty chủ quản lên tiếng xác nhận, Song Joong Ki cũng đã nhiều lần công khai mối quan hệ này mà không giấu giếm. Nhiều tin đồn cho rằng mỹ nam xứ Hàn thích được ở cạnh bạn gái, anh luôn tranh thủ thời gian để được ở cạnh người yêu ngoại quốc. 

cong ty quan ly xac nhan song joong ki hen ho voi ban gai nguoi anh - anh 0

Trong đó, Song Joong Ki từng đến Singapore để tham dự buổi họp báo phim "Cậu Út Nhà Tài Phiệt" diễn ra vào thời gian gần đây, anh đã thể hiện tình cảm của mình bằng cách đi cùng bạn gái và giới thiệu cô với các nhân viên.

Sau thời gian họp báo, anh và bạn gái ngoại quốc đã cùng nhau về nước và dành nhiều thời gian cho nhau tại Hàn Quốc. Cả hai bị bắt gặp tại sân bay khi xuất hiện thân thiết cùng nhau.

Song Joong Ki sinh ngày 19 tháng 9 năm 1985, tại Daejeon, Hàn Quốc. Anh là nam diễn viên nổi tiếng, có lượng fan hùng hậu trên toàn thế giới. Một vài tác phẩm nổi bật của nam diễn viên như: Chàng Trai Tốt Bụng, Hậu Duệ Mặt Trời, Vincenzo...

Song Joong Ki công khai người yêu: Tân binh kém Song Hye Kyo 16 tuổi

Giải mã sức hút của Song Joong Ki trong phim ‘Cậu Út Nhà Tài Phiệt’

Vừa lập thành tích khủng, phim mới Song Joong Ki lại gây tranh cãi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ