Giải mã sức hút của Song Joong Ki trong phim ‘Cậu Út Nhà Tài Phiệt’

"Cậu Út Nhà Tài Phiệt" do Song Joong Ki đóng chính có gì mà phá đảo rating đến vậy?

Ngay từ khi công bố dự án, Cậu Út Nhà Tài Phiệt dù có Song Joong KI đóng chính cũng không được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện. Do lấy bối cảnh năm 1987, cộng thêm câu chuyện về nhập xác, xuyên không quá khứ đã quá nhiều hiện tại, sợ sẽ không thu hút được người xem.

Tuy nhiên, với 7 tập đã phát sóng, rating ngày một tăng và lên tới con số 16,1%, khán giả đã có cái nhìn khác về bộ phim. Sở dĩ, Cậu Út Nhà Tài Phiệt khiến người xem mê mẩn không chỉ đến từ sức hút của dàn diễn viên chính, đặc biệt là Song Joong Ki mà nhờ vào nội dung kịch tính, hấp dẫn.

giai ma suc hut cua song joong ki trong phim cau ut nha tai phiet - anh 0
Hai nhân vật chính trong phim.

Phim kể về nhân vật Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki), là "chiến mã" của tập đoàn Soonyang. Tuy nhiên, tài năng của Hyun Woo không được công nhận. Sau khi giúp công ty vượt qua khủng hoàng, Hyun Woo bất ngờ bị thủ tiêu.

Tưởng chừng như đã chết nhưng linh hồn Hyun Woo lại trở về năm 1987 - năm diễn ra nhiều sự kiến biến động của Soonyang. Anh nhập vào xác của Do Joon, cháu trai của chủ tịch tập đoàn. Từ đây, Hyun Woo lên kế hoạch để trả thù những kẻ đã rắp tâm hãm hãi mình.

Diễn biến phim kịch tính theo từng tập, chiêu đãi khán giả với những màn đấu trí đỉnh cao. Với những cú quay xe gấp, khán giả không thể đoán trước được câu chuyện sẽ đi tới đâu.

giai ma suc hut cua song joong ki trong phim cau ut nha tai phiet - anh 0
Song Joong Ki trong tạo hình sinh viên năm nhất.

Bên cạnh đó, diễn xuất của Song Joong Ki được đánh giá là linh hoạt, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Gần 40, Song Joong Ki vẫn hoá thân mượt mà vào cậu sinh viên năm nhất nhờ gương mặt không tuổi của mình. 

Một điểm khiến phim được đánh giá cao đó là xây dựng câu chuyện dựa trên những sự kiện có thật. Tập đoàn Soonyang cũng được ví như Samsung ở ngoài đời. Phim đào sâu vào mâu thuẫn gia đình, đấu đá trên thương trường chứ không chỉ đơn giản phô bày vẻ hào nhoáng bên ngoài.

giai ma suc hut cua song joong ki trong phim cau ut nha tai phiet - anh 0
"Cậu Út Nhà Tài Phiệt" được kỳ vọng sẽ nhanh chóng chạm mốc 20% rating.

Tựu chung, Cậu Út Nhà Tài Phiệt tuy có chủ đề không mới nhưng phim rất biết cách kể câu chuyện độc đáo của mình. Phim lấy đề tài xuyên không, nhập hồn nhưng không tập trung vào yếu tố siêu nhiên mà đánh sâu vào gia đình, tâm lý con người. Đây chính là điểm khác biệt. Cộng thêm kịch bản có chiều sâu, chặt chẽ giúp cho phim ngày càng thăng hạng trên đường đua rating.

Vừa lập thành tích khủng, phim mới Song Joong Ki lại gây tranh cãi

Phim của Song Joong Ki vừa lên sóng đã lập thành tích "khủng"

Diễn viên phim "Hạnh Phúc Máu" từng rửa bát thuê khi sang Nhật

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ