Logo VieZ

Công bố hiện trường dính máu sau khi Johnny Depp bị đứt ngón tay

Mới đây, phía Johnny Depp tiếp tục công khai hình ảnh hiện trường cuộc cãi vã dẫn đến đổ máu giữa nam tài tử và vợ cũ Amber Heard vào tháng 3/2015.

Đại diện của ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean cho biết Amber Heard đã dùng chai rượu ném thẳng vào người chồng cũ nhưng trượt. Tuy nhiên, nữ diễn viên không dừng lại, cô tiếp tục ném chai thứ hai và khiến Johnny Depp bị đứt lìa ngón tay.

cong bo hien truong dinh mau sau khi johnny depp bi dut ngon tay - anh 0
cong bo hien truong dinh mau sau khi johnny depp bi dut ngon tay - anh 0
Hiện trường vụ xô xát giữa Johnny Depp và Amber Heard được cung cấp cho toà án. Nguồn The Sun

Hình ảnh cho thấy vết máu dính trên ga trải giường, ghế sofa, chăn và cây guitar trong căn hộ cả hai từng thuê ở Australia. Phía Depp còn mời thêm nhân chứng là Malcolm Connolly - vệ sĩ làm việc cho anh từ 2006. Trả lời luật sư qua video, Connolly xác nhận đã chứng kiến cuộc xô xát của cặp vợ chồng cũ này và chính anh là người đưa ông chủ vào viện. 

Tuy nhiên, khi điều trần, Amber Heard bác bỏ mọi cáo buộc và khẳng định Johnny Depp đã tự làm hại chính mình. Nữ diễn viên kể lại rằng bản thân lúc đó cũng bị thương nhưng không làm gì cả vì quá buồn bã. Sau khi cô tỉnh dậy, phát hiện nhiều vết máu thì mới biết chồng cũ bị thương.

cong bo hien truong dinh mau sau khi johnny depp bi dut ngon tay - anh 0
Tiếp tục xuất hiện những lời khai mâu thuẫn nhau tại phiên toà xét xử

Amber Heard rơi nước mắt khi bộc bạch với bồi thẩm đoàn ở Fairfax, Virginia, rằng Depp đã tấn công tình dục cô bằng một cái chai. Nữ diễn viên Aquaman cho biết trong một cuộc tranh cãi, chồng cũ đã bóp cổ họng cô và đập vỡ kính tại nhà của họ vào tháng 3/2015. 

Vụ kiện tụng giữa Johnny Depp và Amber Heard vẫn đang tiếp tục diễn ra và nhận sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Nguồn:TH&PL

Credit: https://www.thesun.co.uk/tvandshowbiz/18489048/johnny-depp-court-blood-finger-picture/

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ