Logo VieZ

Vụ kiện Johnny Depp - Amber Heard: Nhân chứng không theo 'phe' nhưng ẩn ý về bộ mặt thật của Amber Heard

Ngọc Tâm|

Thêm một nhân chứng về vụ kiện Johnny Depp - Amber Heard nhưng lạ thay sao anh ta lại không theo phe nào.

Vụ kiện của Johnny Depp - Amber Heard vẫn đang diễn ra và bất ngờ một nhân chứng mới đã lộ diện. Người này chính là nhân viên gác cổng cũ của Johnny Depp - Amber Heard tên Alejandro Romero tại tòa nhà của cặp đôi ở Los Angeles (Mỹ). Người này khẳng định: "Tôi đã quá mệt mỏi rồi!"  và quyết không theo phe nào ở sự việc này.

vu kien johnny depp amber heard nhan chung khong theo phe nhung an y ve bo mat that cua amber heard - anh 0

Cụ thể người này khai: 

"Tôi biết các luật sư đã gửi tôi hồ sơ vụ án nhưng tôi xin nói thẳng, tôi không muốn xem bởi vì chúng quá dài. Tôi rất mệt mỏi, tôi không muốn phải có mặt trong vụ kiện này. Cả hai đều có những vấn đề riêng và tôi không muốn phải nói về nó nữa".

Khi nói về việc Amber Heard có thực sự bị chồng bạo hành hay không thì nhân viên này chia sẻ:

"Tôi không nhớ việc Amber có vết bầm tím trên mặt hay không nữa. Nếu như tôi thấy, tôi sẽ nhớ bởi vì đó là điều mà bạn không thể quên được".

Câu trả lời như một gáo nước lạnh tạt vào mặt của Amber Heard khi liên tục bị nhân chứng phủ nhận lời tố cáo. Ngoài ra, người này còn nói anh không biết rằng liệu Amber Heard có dùng đồ trang điểm để che lại vết thương hay không.

vu kien johnny depp amber heard nhan chung khong theo phe nhung an y ve bo mat that cua amber heard - anh 0

Trước đó, Heard cũng bị phủ đầu bởi hãng mỹ phẩm Milani Cosmetics. Sản phẩm được phía Amber đưa ra có tên All-In-One Correcting Kit ra mắt vào năm 2017, 8 tháng sau vụ bạo hành mà Amber Heard đề cập tới. Và phía Heard đã phản pháo lại rằng: "Chỉ là ví dụ".

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ nhân vật

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ