Công bằng, Ngọc Mai thực sự đã làm gì?

Trước những tranh cãi, làn sóng anti mạnh mẽ, những điều O Sen Ngọc Mai đã làm hậu "The Masked Singer" là sự thật không thể chối bỏ.

Ngay từ trước khi chiến thắng tại The Masked Singer Vietnam, "O Sen" Ngọc Mai đã "kín lịch" diễn tại các đêm nhạc phòng trà khi nhiều người đã đoán ra nhân dạng của cô từ trước. Tối 19/11, nữ ca sĩ này lên ngôi Quán quân của chương trình âm nhạc hot nhất trong năm 2022 cùng phần thưởng 300 triệu VND.

cong bang ngoc mai thuc su da lam gi - anh 0

Ngay sau đó, ngày 20/11, cô cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên Muôn Vàn Khuôn Mặt. Theo bật mí từ Ngọc Mai, ca khúc này là do Lucas Luân Nguyễn tặng riêng cho cô. Chính vì thế, chi phí làm 1 MV lyrics cũng không quá nhiều.

Cô cũng xác nhận việc bản thân tương đối bận rộn và định hướng sẽ làm dự án cộng đồng nhiều hơn là dạy thanh nhạc riêng cho từng người. "Tôi sẽ mở nhiều workshop hoàn toàn miễn phí. Tôi sợ mình không đủ thời gian để kèm cặp từng người, còn giúp được ai đến đâu, tôi sẽ giúp trong khả năng của mình", Ngọc Mai bộc bạch.

cong bang ngoc mai thuc su da lam gi - anh 0
Cô mở đầu với một buổi workshop Hát Cùng Mai tại Hà Nội. Tại đây, nữ ca sĩ sinh năm 1987 cũng đã có những chia sẻ truyền cảm hứng về thanh nhạc cho nhiều khán giả trẻ.

Trong một bài phỏng vấn khác, O Sen của The Masked Singer Vietnam cũng khẳng định: "Tôi đã dành hết số tiền đó để làm học bổng, đó là điều có ai nhắc tới không?

Hay tôi làm workshop có ai nhắc đến chưa? Hay tôi làm những video dạy nhạc cho cộng đồng rút hết ruột gan để dạy cho mọi người, có ai để ý đến việc này chưa? Hay xã hội chỉ chăm chăm vào điều tiêu cực?".

cong bang ngoc mai thuc su da lam gi - anh 0
Tiếp theo đó, cô tổ chức một buổi workshop tại Làng Đại học ở Dĩ An, Bình Dương với sự tham gia của nhiều lớp khán giả khác nhau. Giá vé của buổi workshop này là 100 nghìn VND.
cong bang ngoc mai thuc su da lam gi - anh 0
Mới đây, cô cũng  tổ chức một buổi workshop lớn tại Đà Lạt vào ngày 25/1. Đây dường như cũng là buổi cuối trong chuỗi workshop của Ngọc Mai.

Với những buổi workshop được tài trợ bởi một cụm rạp nổi tiếng và có thu phí, việc Ngọc Mai tuyên bố sẽ mở workshop miễn phí sau The Masked Singer Vietnam có lẽ vẫn chưa được thực hiện. Ngoài ra, sản phẩm âm nhạc duy nhất của cô cũng gặp nhiều trái chiều.

Nói trong một bài phỏng vấn, Ngọc Mai tâm sự: "Ý nguyện của tôi là để được truyền động lực cho mọi người, đặc biệt là những người nghệ sĩ chân chính. Tôi không quan niệm rằng bám vào ánh hào quang đó để ra bao nhiêu MV, có được bao nhiêu sự nổi tiếng.

Tôi không nghĩ như thế, tôi chỉ mong muốn được lan tỏa cho mọi người những điều tích cực trong âm nhạc. Tôi muốn mọi người sẽ tìm thấy được niềm vui trong âm nhạc của Ngọc Mai để từ đó có được sự an yên trong cuộc sống".

cong bang ngoc mai thuc su da lam gi - anh 0
Series Hát Cùng Mai Mini cũng được nữ ca sĩ thực hiện xuyên suốt hành trình sau The Masked Singer Vietnam.

Ca sĩ Ngọc Mai đang hoạt động âm nhạc tại TPHCM. Ngọc Mai cũng là giảng viên thanh nhạc tại Nhạc viện TPHCM, từng là thành viên của Nhà hát Ca múa nhạc Bông Sen và tham gia Nhóm ca Mặt trời mới. Trong sự nghiệp của nàng ca sĩ cũng từng xuất sắc giành được nhiều giải thưởng danh giá.

"Ngọc Mai không giỏi trong việc sử dụng các kỹ thuật diễn ngôn ngữ như hàm ý, logic"

"Họa từ miệng mà ra" có thật sự đúng với trường hợp của ca sĩ Ngọc Mai?

Bữa trưa công nghệ 8/2: Hậu nghi vấn lộ ảnh cưới trong quá khứ, hội nhóm "anti" Ngọc Mai ồ ạt xuất hiện

Cùng ăn trưa và "nhâm nhi" những tin tức công nghệ thú vị xoay quanh chúng ta nhé!

Từ lùm xùm SpaceSpeakers lẫn Ngọc Mai: Nghệ sĩ có vô can khi đơn vị tổ chức làm sai?

"Vô tri" trong những lùm xùm, đó là cách nghệ sĩ tôn trọng khán giả của mình?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ