Logo VieZ

Còn hai "bông tuyết" trong sạch?

Thượng Khải|

Sau tất cả thì “tứ đại lưu lượng” của Cbiz chỉ còn lại “song đại lưu lượng” thôi.

Thời gian qua, showbiz Trung Quốc liên tục có hàng loạt nghệ sĩ đình đám bị bóc trần bê bối đời tư và lần lượt đều bị phong sát ngay lập tức. 

Trong đó, "tứ đại lưu lượng" của Cbiz gồm Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm, Dương Dương và Lộc Hàm thì đã có đến hai người bị vướng scandal tình ái. Đến nay, chỉ còn "song đại lưu lượng" Dương Dương và Luhan là vẫn giữ được hình tượng "đại thần" trong mắt người hâm mộ.

con hai bong tuyet trong sach - anh 0
Vào giai đoạn 2015-2016, Lý Dịch Phong cùng Dương Dương, Ngô Diệc Phàm và Lộc Hàm được khán giả xứ Trung xếp vào hàng là “tứ đại lưu lượng” thuộc thế hệ đầu tiên. Danh xưng này được dùng để gọi những ngôi sao có lượng fan đông đảo và luôn là đề tài nóng trên mạng xã hội.

Mới đây, scandal của Lý Dịch Phong khiến cả châu Á dậy sóng khi nam diễn viên chính thức bị phong sát vào chiều ngày 11/9 đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội. Hiện tại sao nam đang bị tạm giam và phạt hành chính vì quan hệ với gái mại dâm.

con hai bong tuyet trong sach - anh 0
Lý Dịch Phong chính thức bị phong sát, bị bắt vì mua dâm.

Trước đó, cựu thành viên EXO, Ngô Diệc Phạm hiện đang lĩnh án tù vì nhiều tội danh như lạm dụng trẻ vị thành niên, cưỡng hiếp tập thể, sử dụng ma túy, môi giới mại dâm,... Scandal này của nam thần tượng hồi tháng 6/2021 đã khuấy đảo Cbiz cả một thời gian dài.

con hai bong tuyet trong sach - anh 0
Giữa bão drama không hồi kết, câu nói của Ngô Diệc Phàm bỗng trở nên viral trở lại "Không có bông tuyết nào là trong sạch".

Trong số 4 người, hiện đã có Ngô Diệc Phàm và Lý Dịch Phong là "gãy cánh" vì ồn ào đời tư. Ngược lại, Dương Dương và Lộc Hàm vẫn duy trì được lượng fan ổn định. Cả hai đều có những định hướng khác nhau nhưng họ đều phát triển sự nghiệp dựa trên mong muốn của bản thân.

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ cũng dành sự tin tưởng to lớn đến hai sao nam còn lại, đặc biệt là Dương Dương.

con hai bong tuyet trong sach - anh 0
"Dương Dương mà dính phốt tôi thề không theo Cbiz nữa", một bình luận của cư dân mạng cho hay.

Từ đầu năm 2021, các cơ quan chức năng Trung Quốc càng trở nên ráo riết "thanh lọc" giới giải trí. Rất nhiều người nổi tiếng dính tới các cáo buộc đã bị "phong sát", gạch tên và nghiêm cấm quay trở lại hoạt động.

con hai bong tuyet trong sach - anh 0
Trịnh Sảng sang Mỹ từng tìm người đẻ thuê và từ chối nhận con, thậm chí còn bị phạt 299 triệu NDT (gần 1.050 tỉ đồng) vì hành vi trốn thuế.

Có thể thấy, chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như Trịnh Sảng, Triệu Vy, Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong... từ những ngôi sao hạng A trở thành tội đồ, bị "phong sát" khỏi mọi hoạt động nghệ thuật.

con hai bong tuyet trong sach - anh 0
Bên cạnh đó, những ngôi sao vi phạm pháp luật khi cố tình giở chiêu trò trốn thuế như Phạm Băng Băng, Đặng Luân, Triệu Vy cũng vị cấm sóng vĩnh viễn.

Vào giai đoạn 2015-2016, Lý Dịch Phong cùng Dương Dương, Ngô Diệc Phàm và Lộc Hàm được khán giả xứ Trung liệt vào hàng là "tứ đại lưu lượng". Danh xưng này được dùng để gọi những ngôi sao có lượng fan đông đảo và luôn là đề tài nóng trên mạng xã hội. Cho đến nay, dù Cbiz đã có thêm nhiều sao nam nổi tiếng khác, nhưng rõ ràng họ không thể thay thế được vị trí của Lý Dịch Phong, Dương Dương, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ