Logo VieZ

Combo 3 trong 1 của Gen Z ngày cận cuối năm: Deadline - World Cup - Săn sale

Thảo Thảo|

Gen Z những ngày cuối năm và 1001 lý do để trở nên bận rộn hơn.

Cuối năm luôn là thời điểm bận rộn của tất cả mọi người vì ai cũng đều "chạy nước rút" để kịp về đích trước năm mới. Đối với Gen Z, combo 3 trong 1 đang là xu hướng được yêu thích: Sáng chạy Deadline - Tối xem World Cup - Khuya canh săn sale là các hoạt động mà một Gen Z thực hiện trong ngày.

picture

Gen Z những ngày cận cuối năm: Sáng chạy deadline - Tối xem World Cup - Khuya canh săn sale

Vấn đề

Logo VieZ

Thời điểm cuối năm, hàng loạt deadline, KPI cần Gen Z khẩn trương hoàn thành thế nên đây là thời gian "chiến" hết mình cho một năm sắp qua. Càng chạy đua càng phải có kế hoạch rõ ràng, vì vậy muốn "đánh nhanh thắng chắc" thì thế hệ Z cần liệt kê ra các công việc phải triển khai một cách chi tiết. 

combo 3 trong 1 cua gen z ngay can cuoi nam deadline world cup san sale - anh 0
Gen Z cật lực chạy deadline những ngày cuối năm.

Gen Z nên phân chia cấp độ công việc từ quan trọng nhất đến ít quan trọng nhất để dễ dàng thực hiện. Việc hệ thống lại khối lượng công việc, học tập sẽ giúp Gen Z ở thế chủ động hơn và linh hoạt về mặt thời gian cho các hoạt động khác ngoài lề công việc như: đi chơi lễ, ăn uống cùng bạn bè, quây quần bên gia đình... 

combo 3 trong 1 cua gen z ngay can cuoi nam deadline world cup san sale - anh 0
World Cup Qatar 2022.

Những trận cầu World Cup 2022 đang là top xu hướng được giới trẻ quan tâm nhất nhì hiện nay. Chân dung nhà vô địch cũng dần lộ diện khi các trận đấu cuối cùng sắp được diễn ra. Gen Z hãy tận hưởng tinh thần thể thao đang được chào đón khắp thế giới này bởi 4 năm nữa một mùa World Cup mới lại được diễn ra. Thế nhưng, Gen Z cũng cần cẩn trọng trong việc phân bổ thời gian bởi các trận đấu thường diễn ra vào buổi tối muộn theo khung giờ Việt Nam.

combo 3 trong 1 cua gen z ngay can cuoi nam deadline world cup san sale - anh 0
Săn sale, nỗi niềm không của riêng ai!

Cuối cùng, việc săn sale không phải là nỗi niềm của riêng ai khi hàng loạt ngày lễ lớn nhỏ như Giáng sinh, Tết dương, Tết âm lịch, tiệc liên hoan công ty, tiệc tất niên,... đều cần phải "lên đồ". Xu hướng canh mã giảm giá trên các sàn thương mại điện tử dần trở được Gen Z ưa chuộng vì tiết kiệm được một khoản chi phí.

Nhiều Gen Z đang tích hợp combo 3 trong 1 để kịp "về đích" cuối năm, trào lưu này được giới trẻ Việt hưởng ứng một cách rất nhiệt tình. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ