Logo VieZ

Có một ông bố tâm lý thế này thì ai lại không muốn

Nhu Nhu|

Ông Quốc trong "Giấc Mơ Của Mẹ" là một ông bố hết mực yêu thương con cái.

Tuyến nhân vật trong Giấc Mơ Của Mẹ cực kỳ đa dạng. Nếu như nhân vật bà Thanh (NSND Hồng Vân) khiến khán giả thích thú vì là kiểu bà mẹ Việt điển hình, cọc cằn nhưng âm thầm hi sinh cho các con thì ông Quốc (NSƯT Hữu Châu) lại là một ông bố thể hiện tình cảm ra bên ngoài, yêu thương con cái hết mực.

co mot ong bo tam ly the nay thi ai lai khong muon - anh 0
Ông Quốc hài hước trong phim.

Ông Quốc là một người bố hài hước, thường xuyên chọc ghẹo vợ mình và các con. Ông lúc nào cũng hiểu chuyện, tâm lý và chịu lắng nghe con cái. Mỗi lần bà Thanh la mắng Trà My (Diễm My) hay Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng), ông đều lên tiếng bênh vực và bảo vệ các con.

Vì luôn bị chê là bất tài và cảm thấy có lỗi khi để vợ mình quán xuyến cả gia đình, ông Quốc nhiều lần đi tìm việc nhưng đều thất bại. Có lần ông bị bạn lừa, đầu tư mất mấy chục triệu phải tội cho Trà My phải trả nợ. Cũng vì điều đó mà ông ngày càng thương các con hơn và muốn làm gì đó để bù đắp.

co mot ong bo tam ly the nay thi ai lai khong muon - anh 0
Cũng có lúc ông Quốc tức giận với các con.

Không chỉ trong gia đình, ông Quốc còn tử tế với cả người ngoài. Ông cho Trọng Khang (Quốc Anh) đến thuê nhà và tác hợp mối duyên giữa anh và Trà My. Ông tươi cười vui vẻ với Thùy Linh (Kim Nhã), nhân viên của con trai ông.

Khi biết Thanh Hằng (Ngân Hòa) là người mà Kiên Cường thích, ông Quốc niềm nở như con cái trong gia đình. Ông cũng giúp Kiên Cường giấu bà Thanh chuyện cậu lừa dối Thanh Hằng. 

Trong những tập mới nhất, ông Quốc xin đi làm giữ xe ca đêm. Tuổi già sức yếu, ông một mình cặm cụi dắt từng cái xe để dành dụm tiền, sau này tiện lo cho con cái. Ông giấu vợ mình vì không muốn bà lo lắng, bắt nghỉ việc.

co mot ong bo tam ly the nay thi ai lai khong muon - anh 0
Dù lưng đau nhưng ông vẫn ráng đi làm kiếm tiền.

Khán giả khi theo dõi Giấc Mơ Của Mẹ đều ao ước có một ông bố tâm lý như ông Quốc. Ông không giỏi giang, không có sự nghiệp này kia như người ta nhưng ông lại có trái tim nhân hậu, yêu thương con cái và luôn muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Tập 31 Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ vào ngày 12/09. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần. Hiện tại, Giấc Mơ Của Mẹ đã có 30 tập trên VieON.   

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ