Logo VieZ

Cô gái quay TikTok gần khu vực phi cơ cất cánh bị cấm bay

Khang Huy|
Nghe Audio00:00

Nữ hành khách sai phạm vừa bị ra quyết định cấm bay trong vòng 6 tháng do vi phạm an toàn bay.

Mới đây, Cục Hàng không Việt Nam đã ra quyết định cấm vận chuyển đường hàng không đối với nữ hành khách L.M.X.Y. do sai phạm về quy định an toàn bay tại sân bay Phú Quốc (Kiên Giang). 

Trước đó, cô đã quay lại cảnh bản thân đi đến gần máy bay đang lăn bánh tại sân đỗ, không chỉ vậy hành khách này còn tiến thẳng đến gần vị trí bay và chỉ khi bước đến gần vạch đỏ giới hạn thì mới dừng lại. Theo đó, nhiều người cho rằng, cô gái quay lại video nhằm đăng tải lên mạng xã hội để thu hút lượt xem.

Nữ hành khách trong vụ việc sẽ bị cấm bay trong vòng 6 tháng, tính từ ngày 17/8/2022 đến hết ngày 16/2/2023. Đồng thời cũng có quyết định yêu cầu các hãng hàng không tại Việt Nam và ngoài nước khai thác tại Việt Nam không thực hiện di chuyển đối với L.M.X.Y. trên tất cả các chuyến bay trong thời gian thực hiện quy định cấm.

co gai quay tik tok gan khu vuc phi co cat canh bi cam bay - anh 0
Hình ảnh từ clip mà nữ hành khách đăng tải trên TikTok

Phía tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn cũng chỉ đạo các đơn vị, bộ phận để kiểm tra chặt chẽ về nhân thân, nhận dạng của hành khách để kịp thời ngăn chặn trong thời gian bị cấm bay.

Các Cảng vụ Hàng không miền Bắc, miền Trung, miền Nam triển khai thông báo văn bản đến cơ quan công an, hải quan cửa khẩu để phối hợp. Các hãng hàng không thuộc địa bàn cũng vào cuộc quản lý để triển khai thực hiện.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ