Logo VieZ
|

Cô Em Trendy khi bị chê ngực lép: 'Kích cỡ vòng 1 không quyết định được bất cứ điều gì trong ngành thời trang'

An Chi

|

Nữ Social Star đã nêu cảm nhận và quan điểm cá nhân khi bị nhiều người chê vòng 1 không nảy nở.

Như bao người đẹp khoe ảnh diện bikini lên mạng xã hội, Cô Em Trendy được nhiều người chú ý khi táo bạo show đường cong. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã xông thẳng vào bài đăng của cô để nhận xét, thậm chí body shaming, cho rằng ngực cô "lép", vòng 1 nhỏ, không đủ sức hút...

62735ae3f10ff603d532f28b
62735ae3f10ff603d532f28c

Cô Em Trendy khoe ảnh đi biển nhưng nhận phải nhiều bình luận kém duyên.

Chia sẻ về những hành động kém duyên này, Cô Em Trendy cho biết: "Linh nhận được comment như thế này liên tục luôn. Và thực sự mình không cảm thấy gì nhiều.

Một phần vì mình thấy cực ổn với kích cỡ phần cơ thể này nên nghe mấy lời đó không thấy bị tự ti gì đâu. Phần khác, vì trước đây mình coi lối suy nghĩ body shaming đó là một phần của cuộc sống. Kiểu như 'ừ thì xã hội cũng nhiều người có quan điểm như vậy', thì kệ họ thôi, mỗi người mỗi khác.

Thế nhưng hôm rồi có một suy nghĩ trong đầu mình nhen nhóm lên là: 'Ủa, mình suy nghĩ như vậy đâu có ổn. Nếu mình coi việc người khác lên tiếng đánh giá về cơ thể mình như vậy là bình thường và không lên tiếng gì thì bản thân chẳng phải đang cổ xuý cho lối suy nghĩ đó, và gián tiếp khiến nó lan truyền nhiều hơn sao?'. Đó là lý do mình thay đổi và muốn lên tiếng".

62735af9f10ff603d532f290
62735af9f10ff603d532f291

Social Star cho biết chưa bao giờ cảm thấy tự ti về kích thước vòng 1.

Là người làm về thời trang, Cô Em Trendy thường xuyên cập nhật xu hướng và diện những bộ trang phục theo mốt. Nhiều người thắc mắc, việc vòng 1 không mấy đẫy đà có gây trở ngại gì đối với cô? 

Khánh Linh tâm sự: "Cá nhân Linh thấy vòng 1 nhỏ với đặc thù công việc của mình thì luôn là điểm cộng chứ chưa bao giờ là trở ngại. Bởi vì với vòng 1 nhỏ sẽ thử nghiệm được nhiều phong cách và nhiều loại trang phục hơn.

Linh thấy rằng kích cỡ vòng 1 không quyết định được bất cứ điều gì trong ngành thời trang, và chưa bao giờ là 1 yếu tố được mọi người trong ngành đặt lên bàn cân. Nếu nói về một cơ thể đẹp, người ta nói đến tỉ lệ cơ thể, chứ ko nói đến kích cỡ từng phần của cơ thể".

62735b124f126d0011e0b150
62735b124f126d0011e0b151

Với cô, việc vòng 1 nhỏ có thể thử được nhiều phong cách thời trang.

Hiện tại, nữ Social Star cho biết đã hài lòng với những bộ phận trên cơ thể mình. Điều cô muốn cải thiện là làm nó săn chắc, khỏe mạnh hơn. 

Cô Em Trendy cũng tiết lộ với VieZ, cô yêu nhất bộ phận cổ và vai trên cơ thể mình. Bởi cô có phần xương vai ngang, mặc đồ dể lên dáng. 

Hoạt động trong giới nghệ thuật, thường bận rộn với lịch trình dày đặc, Khánh Linh cho biết khi muốn nghỉ ngơi, chữa lành tâm hồn, cô chọn cách "biến mất" một vài ngày để có thời gian, tận hưởng cùng người yêu và bạn bè thân thiết. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ