Logo VieZ

Netizen bàng hoàng trước tin sao nhí với bức ảnh meme huyền thoại đột ngột qua đời tuổi 16

An Chi|

Sự ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ của sao nhí này gây bất ngờ cho nhiều người.

Foxnews và loạt trang tin thế giới vừa đưa tin về sự ra đi đột ngột của sao nhí Kailia Posey - người nổi tiếng với bức ảnh meme cười lém lỉnh huyền thoại. 

Theo đó, bà Marcy Posey Gatterman, mẹ của sao nhí này đăng tải dòng trạng thái nói về sự ra đi của con gái: "Tôi không nghĩ được gì hay có bất cứ điều gì để nói cả. Bé gái xinh đẹp của tôi đã qua đời rồi. Xin hãy tôn trọng sự riêng tư của gia đình chúng tôi trong quãng thời gian tiễn đưa Kailia. Con mãi là con của mẹ". 

netizen bang hoang truoc tin sao nhi voi buc anh meme huyen thoai dot ngot qua doi tuoi 16 - anh 0
Bức ảnh meme nổi tiếng của Kailia Posey.

Trong bài đăng, bà không nhắc đến nguyên nhân cái chết của con gái mà chỉ mong mọi người tôn trọng sự riêng tư của gia đình bà. Hiện nguyên nhân về sự ra đi của Kailia Posey vẫn chưa được tiết lộ.

Tờ People cho biết, vào tháng tới, Kailia Posey sẽ tốt nghiệp trung học loại xuất sắc. Trước khi mất, cô vẫn hoạt động mạng xã hội bình thường, còn đăng ảnh vui vẻ tạo dáng với bộ đồ đỏ sặc sỡ.

netizen bang hoang truoc tin sao nhi voi buc anh meme huyen thoai dot ngot qua doi tuoi 16 - anh 0
Kailia Posey khi lớn.

Trước thông tin sao nhí đột ngột qua đời, nhiều netizen tỏ ra vô cùng bàng hoàng. Bởi ngày ngày, khi sử dụng mạng xã hội, họ vẫn dùng hình ảnh của cô gái này để vui đùa, chat với nhau. 

Nhiều người bày tỏ, sao nhí này còn quá trẻ, tương lai đang rộng dài trước mắt, sự ra đi này là vô cùng đáng tiếc. Thậm chí nhiều người còn không thể chấp nhận được.

Kailia Posey sinh ngày 19/4/2006 (ở Las Vegas), cô nổi tiếng nhờ tham gia show truyền hình Toddlers & Tiaras được phát sóng từ năm 2009 đến 2013, khi đó cô mới 5 tuổi. Tại chương trình này, những biểu cảm hài hước, đáng yêu của Kailia Posey được ghi lại và netizen sử dụng nó làm ảnh meme, phổ biến khắp mạng xã hội.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ