Clip Chu Thuý Quỳnh khẳng định: “Tôi không đủ đẳng cấp để kiện chị Lương Bích Hữu”

Mạng xã hội lan truyền thông tin Chu Thúy Quỳnh khởi kiện đàn chị Lương Bích Hữu.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Ca sĩ mặt nạ (The Mask Singer Việt Nam)", Lương Bích Hữu khiến khán giả ngỡ ngàng khi lộ diện sau lớp mascot Kim Sa Ngư. Đặc biệt, trong tập 1 của chương trình, nữ ca sĩ đã thể hiện ca khúc "Xem Như Em Chẳng May" của Chu Thúy Quỳnh, để thách đố ban cố vấn và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. 

Tuy nhiên, sau khi ca khúc "Xem Như Em Chẳng May" do Lương Bích Hữu thể hiện được virial mạnh mẽ, mạng xã hội bỗng lan truyền thông tin Chu Thúy Quỳnh khởi kiện đàn chị Lương Bích Hữu. 

clip chu thuy quynh khang dinh toi khong du dang cap de kien chi luong bich huu - anh 0

Giữa lúc thông tin khởi kiện đàn chị được lan truyền rầm rộ, Chu Thúy Quỳnh đã có những chia sẻ phủ nhận khi tham gia một show diễn tại Đà Lạt. 

Khi được MC hỏi về chuyện có kiện Lương Bích Hữu không, Chu Thúy Quỳnh khẳng định dứt khoát "không", thậm chí, nữ ca sĩ 9X còn thẳng thừng hỏi ngược MC: "Em kiện để làm gì hả chị?". 

"Khi nghe được tin đồn này, tôi biết bản thân cần phải lên tiếng để sự việc không ảnh hưởng đến ai. Thứ nhất, ca khúc Xem Như Em Chẳng May không phải là của riêng tôi. Ca khúc này của anh Trung Ngôn (người sáng tác ca khúc - PV), anh đã ngỏ lời để tôi thể hiện ca khúc này. 

Thứ hai, một ca khúc được rất nhiều người hát và dành sự quan tâm, tôi phải vui mới phải chứ. Tại sao phải khởi kiện", Chu Thúy Quỳnh chia sẻ.

Chốt lại vấn đề này, Chu Thúy Quỳnh khẳng định: "Tôi không đủ đẳng cấp và không đủ trình độ để kiện chị Lương Bích Hữu". 

clip chu thuy quynh khang dinh toi khong du dang cap de kien chi luong bich huu - anh 0

Lương Bích Hữu sinh ngày 1/9/1984 tại TP. Hồ Chí Minh. Lương Bích Hữu là người Việt gốc Hoa. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc H.A.T. Lương Bích Hữu là một trong những cái tên nổi bật thời Teen Pop. Lương Bích Hữu có bản hit Dằm Trong Tim. 

Cuộc đời lận đận tình duyên của Lương Bích Hữu

Được fan nhí tặng hoa bất ngờ, Lương Bích Hữu giật mình nhưng ghi điểm tuyệt đối nhờ hành động này!

Ngũ Long Công Chúa: Lương Bích Hữu trở lại ngoạn mục, 4 công chúa kia giờ ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ