Logo VieZ

Ngũ Long Công Chúa: Lương Bích Hữu trở lại ngoạn mục, 4 công chúa kia giờ ra sao?

Mita|

Nhóm nhạc đình đám một thời giờ đã "mỗi người một nơi" và có những thành công riêng biệt.

Nhóm Ngũ Long Công Chúa được thành lập gồm các thành viên là: Lương Bích Hữu, Yến Trang, Yến Nhi, Minh Trang và Bích Trâm. Dưới sự dìu dắt của nhạc sĩ Nguyễn Hà, nhóm nhạc này nhanh chóng trở thành hiện tượng và đã tổ chức liveshow riêng vào năm 2007.

ngu long cong chua luong bich huu tro lai ngoan muc 4 cong chua kia gio ra sao - anh 0

Ngoài hoạt động nhóm, Ngũ Long Công Chúa cũng hướng các thành viên theo dự án âm nhạc riêng như: Lương Bích Hữu tiếp tục hát solo, Yến Trang - Yến Nhi phát triển song ca với tên gọi Song Yến còn Minh Trang - Bích Trâm thì lập nhóm Tata.

Chính vì thế, Ngũ Long Công Chúa chỉ thành lập được một thời gian ngắn rồi tan rã. Và cuộc sống của mỗi người sau 10 năm đã có những sự thay đổi.

Minh Trang

Tạm dừng sự nghiệp ca hát, Minh Trang bất ngờ kết hôn với nhạc sĩ Nguyễn Hà ở độ tuổi còn rất trẻ. Ngay sau đó, cặp đôi song ca Tata của cô và Bích Trâm cũng nhanh chóng tan rã. Hiện tại, cô tập trung cho gia đình và giảng dạy ở một số trung tâm về ngôn ngữ.

630dbc075f916b003c73a92f
630dbbc75f916b003c73a92b

Cô chấp nhận lùi về hậu trường để hỗ trợ cho chồng, tuy nhiên cũng thường xuyên khoe ảnh đi du lịch, nghỉ dưỡng trên trang cá nhân. Đến thời điểm hiện tại, không nhiều người còn nhớ đến Minh Trang với vai trò một thành viên nhóm nhạc.

Bích Trâm

Tại một sự kiện cuối năm 2021, giọng ca 8X nổi tiếng một thời gây chú ý với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Từ bỏ nghiệp cầm micro chuyển hướng kinh doanh, người đẹp tiết lộ thời gian đầu cũng từng gặp không ít khó khăn và trở ngại. Ở thời điểm hiện tại, Bích Trâm cũng đã đã đạt được nhiều thành công.

ngu long cong chua luong bich huu tro lai ngoan muc 4 cong chua kia gio ra sao - anh 0

Trên mạng xã hội, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình trong những thiết kế thời trang sành điệu, những món hàng hiệu đắt tiền hay những chuyến nghỉ dưỡng sang trọng... 

Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng người đẹp 8X vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè thân thiết với nhiều sao Việt như Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng...

Chị em Yến Trang - Yến Nhi

Cả hai từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám Mây Trắng. Sau đó, cả hai cùng rời nhóm để gia nhập vào Ngũ Long Công Chúa và tách ra song ca với nghệ danh chung Song Yến. Từ năm 2010, thời vàng son của hai chị em đã qua nhưng Yến Trang luôn nỗ lực hoạt động nghệ thuật.

ngu long cong chua luong bich huu tro lai ngoan muc 4 cong chua kia gio ra sao - anh 0
ngu long cong chua luong bich huu tro lai ngoan muc 4 cong chua kia gio ra sao - anh 0

Người trong nghề nhận định, Yến Trang vốn không nhiều lợi thế truyền thông nhưng thi truyền hình thực tế luôn có giải nhờ thực lực và sự lăn xả đáng nể. Còn với Yến Nhi, cô được nhớ nhiều với mối tình cùng Trịnh Thăng Bình khiến nhiều khán giả tiếc nuối đến thận thời điểm hiện tại.

Những năm gần đây, cô cùng chị gái Yến Trang cùng nhau kinh doanh. Cả hai cũng không thường xuyên đi hát, đa phần chỉ tham gia những TvShow.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ